CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ giá rẻ tại Quảng Trị

Công ty bảo vệ giá rẻ tại Quảng Trị

I. Tổng quan về vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại QuảngTrị

1.1 Vị trí địa lý của tỉnh Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh nằm trong vùng Bắc Trung Bộ, có diện tích tự nhiên 4.739,8224km2. Toàn tỉnh có 10 đơn vị hành chính, gồm thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị và 08 huyện là Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Triệu Phong, Hải Lăng, Hướng Hóa, Đakrông và huyện đảo Cồn Cỏ. Thành phố Đông Hà là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh.

Tỉnh Quảng Trị nằm trên tọa độ địa lý từ 16018 đến 17010 vĩ độ Bắc, 106032 đến 107034 kinh độ Đông.

- Phía Bắc giáp huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

- Phía Nam giáp huyện Phong Điền và A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Phía Đông giáp biển Đông.

- Phía Tây giáp tỉnh Savannakhet và Salavan, nước CHDCND Lào.

vi-tri-quang-tri.jpg

1.2 Tiềm năng phát triển kinh tế tỉnh Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh nằm trong dải đất miền Trung, có tiềm năng, lợi thế về biển, với 75 km chiều dài bờ biển trải dài trên 12 xã, thị trấn giáp biển và 4 xã có cửa lạch của huyện Hải Lăng đến huyện Vĩnh Linh; là đầu mối giao thông quan trọng trên tuyến đường huyết mạch của hành lang kinh tế Đông - Tây nối với Lào - Thái Lan - Myanmar qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến các cảng biển Miền Trung như: Cửa Việt, Chân Mây, Đà Nẵng, Vũng Áng....Quảng Trị có nhiều ưu thế trong thu hút đầu tư trong và ngoài nước, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho rằng: Quảng Trị là một địa phương đang có sự chuyển mình mạnh mẽ tại miền Trung Việt Nam.

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ trường học

Xem thêm: thuê bảo vệ long an

du-lich-quang-tri.jpg

Bên cạnh những lợi thế về điều kiện tự nhiên, thời gian qua lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cũng không ngừng cải thiện môi trường đầu tư bằng cách nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cải thiện các thủ tục hành chính, cải thiện cơ sở hạ tầng…, nhờ đó trở thành “mảnh đất lành” cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

khu-cong-nghiep-quang-tri.jpg

1.3 Nhu cầu sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Trị.

Vị trí địa lý Quảng Trị thuận lợi giáp với nhiều tỉnh thành trong nước và có mạng lưới giao thông với các nước trong khu vực, từ đó xuất khẩu nhập khẩu ngày càng phát triển. Hơn nữa, tỉnh còn nhận được đầu tư từ nước ngoài xây dựng các cảng biển lớn. Cùng với mật độ dân số khá đông đúc, Quảng Trị đang dần thay đổi từng ngày, những phần tử xấu cũng xuất hiện ngày càng nhiều do nhu cầu ngày càng tăng gây ảnh hưởng đến tình hình phát triển tại Tỉnh nhà

II. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Quảng trị

2.1 Giới thiệu đôi nét về công ty Việt Thiên Long

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long xây dựng cho mỗi chi nhánh mô hình hoạt động chuyên nghiệp nhất cùng với đó là bộ máy quản lý chặt chẽ từ công ty mẹ, dù các chi nhánh ở khác xa tuy nhiên mô hình hoạt động là đồng nhất ở tất cả các chi nhánh.Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi đã xây dựng đa dạng các gói dịch vụ bảo vệ đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp.

kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-3.jpg

2.2 Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại Quảng Trị

- Lực lượng Bảo vệ Việt Thiên Long được xét tuyển nghiêm ngặt, tuyển chọn theo tiêu chí  chung và các tiêu chí riêng để phù hợp với công việc bảo vệ các mục tiêu khác nhau. Đồng thời được huấn luyện chuyên nghiệp nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phục vụ của ngành dịch vụ, các cửa hàng.... Hơn thế nữa chúng tôi còn huấn luyện định kỳ cho nhân viên trực tiếp tại mục tiêu và trao đổi kinh nghiệm cho nhau, hàng tháng công ty còn huấn luyện kỹ thuật võ thuật cơ bản, để bảo vệ ninh tài sản cho quý khách hàng tốt hơn, và linh hoạt xử lý sự cố khi xẩy ra trong và ngoài mục tiêu bảo vệ.

- Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chỉ huy gương mẫu với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lấy sự an toàn của Quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

nghiep-vu-bao-ve-3.jpg

- Công ty chúng tôi còn có lực lượng bảo vệ 24/24 kết hợp với cơ quan công an địa phương để kịp thời xử lý những tình huống xảy ra bất ngờ tránh những hậu quả không mong muốn cho Quý khách hàng.

- Bảo vệ Việt Thiên Long luôn không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ, thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ tại mục tiêu. Bên cạnh đó, hình ảnh người bảo vệ được luôn được Việt Thiên Long chăm chút, từ đồng phục đến tác phong nghiệp vụ, mang lại sự chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất cho Quý khách hàng.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-2.jpg

2.3 Dịch vụ bảo vệ mà Việt Thiên Long cung cấp tại Quảng Trị

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng mà Việt Thiên Long không ngừng mở rộng các loại dịch vụ bảo vệ khác nhau để tùy vào từng yêu cầu mà cung cấp cho phù hợp. Dưới đây là một số dịch vụ mà bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp:

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

- Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

- Dịch vụ bảo về công trình

- Dịch vụ áp tải tiền / hàng hóa

- Xem thêm dịch vụ bảo vệ khác tại đây

2.4 Tiêu chí hoạt động của bảo vệ Việt Thiên Long

Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long gây ra.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-3.jpg

Chúng tôi không lấy lợi nhuận thu về làm mục đích hoạt động mà hướng đến trên hết sự an toàn và hài lòng của Quý khách hàng về dịch vụ của công ty. Cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tốt nhất , luôn luôn đảm bảo cho quý khách hàng an tâm về tài sản của mình. Và luôn tuân thủ pháp luật lao động và pháp luật dân sự , chăm sóc đầy đủ cho nhân viên an tâm công tác và làm nhiệm vụ , đồng thời xử lý cương quyết những phần tử xấu vi phạm nội quy mục tiêu , phá hoại công ty khiến cho quý khách hàng không an tâm xây dựng phát triển công ty.

2.5 Tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quảng Trị

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long luôn có chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. chúng tôi sẽ đưa ra giá cả dựa trên khảo sát tình hình thực tế tại mục tiêu để đưa ra những dịch vụ phù hợp để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.  Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com