CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ giá rẻ KCN Tân Phú Trung

Công ty bảo vệ giá rẻ KCN Tân Phú Trung

I. Vị trí KCN Tân Phú Trung.

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm ở huyện Củ Chi, đây là một trong số các dự án trọng điểm trong quy hoạch phát triển kinh tế - đô thị khu vực Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Nằm trên quốc lộ 22 (thuộc dự án đường Xuyên Á nối liền TPHCM với Campuchia) cách trung tâm thành phố 25km. Đặc biệt, KCN Tân Phú Trung chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15km và cách cảng Sài Gòn 27km, cảng Cát Lái 35km.

khu-cong-nghiep-tan-phu-trung-1.jpg

II. Tiềm năng phát triển của KCN Tân Phú Trung.

KCN có tổng diện tích 539 ha trong đó 359 ha dùng làm quỹ đất công nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thuê đất xây dựng. Điều kiện địa chất tốt chính là tiềm năng để các nhà đầu tư khai phá, lựa chọn với mục tiêu kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể thuê mặt bằng làm các ngành nghề như cơ khí, chế biến thực phẩm, sản xuất nguyên – vật liệu, kinh doanh dịch vụ,… đặc biệt là các ngành công nghiệp không khói.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực có trình độ ở Củ Chi và các khu vực lân cận luôn sẵn sàng đáp ứng cho doanh nghiệp đầu tư vào KCN. Mức giá thuê bất động sản tại đây rất ưu đãi, ổn định. Các phương thức đầu tư hoàn toàn được thực hiện một cách linh động, phù hợp và có sự hỗ trợ về mặt pháp lý để bạn có thể tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh chóng.

khu-cong-nghiep-tan-phu-trung-2.jpg

III. Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Phú Trung.

Do có nguồn nhân lực dồi dào cùng với sự phát triển của KCN Tân Phú Trung thì tình hình mất trật tự, cướp giựt thường xuyên xuất hiện, gây gỗ, những phần tử gây rối loạn trật tự an ninh, đặc biệt gây ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng con người. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp là hết sức cần thiết, giúp cho các công ty doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sản xuất của mình.

IV. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long giá rẻ tại Củ chi.

1. Giới thiệu về công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao VIỆT THIÊN LONG chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu, với chất lượng đảm. Việt Thiên Long đã công tác nhiều năm trong các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong nước, chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm và hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất, cần thiết nhất để phát triển một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đó là trách nhiệm, uy tín, hiệu quả, chia sẻ, làm như đã nói.

loi-ich-su-dung-2.jpg

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Thiên Long.

- Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 luôn được Việt Thiên Long chúng tôi áp dụng và liên tục kiểm soát mọi quá trình xử lý nghiệp vụ để cải tiến chất lượng dịch vụ này càng tốt hơn, hiện đại hơn.

- Bảo vệ Việt Thiên Long luôn cung cấp các phương án giải quyết vấn đề tối ưu và phù hợp với từng trường hợp nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng mỗi trường làm việc thân thiện tạo nên một môi trường chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm cho khách hàng.

- Các nhân viên bảo vệ được thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v…(không tính thêm chi phí).

- Các vệ sĩ luôn giám sát tuần tra ban đêm cũng như ban ngày 24h/ngày, 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác đối với khách hàng. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long của chúng tôi có đội điều tra, đội giám sát, đội phản ứng nhanh, đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24 tại tất cả các khu vực mà quý khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long của chúng tôi

- Công ty bảo vệ Việt Thiên Long sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và tổn thất với mọi hành vi, tài sản mà nhân viên bảo vệ chúng tôi gây ra.

nghiep-vu-bao-ve-3.jpg

3. Giá cả dịch vụ của Việt Thiên Long.

Với dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long, giá cả được bao trọn gói: Quý khách hàng sẽ không phải trả chi phí đồng phục, thiết bị bảo vệ cho nhân viên bảo vệ.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu với giá cả dịch vụ phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng. Nhân viên của Việt Thiên Long luôn tôn trọng quy định mà quý khách đưa ra, tuyệt đối không can thiệp và công việc nội bộ của doanh nghiệp nói riêng là KCN Tân Phú Trung nói chung. Sẽ luôn chấp hàng nghiêm chỉnh nội quy hoạt động của KCN.

Chúng tôi sẽ bảo vệ cho khu công nghiệp Tân Phú Trung hoàn toàn an tâm vào chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Việt Thiên Long chúng tôi mang lại, qua đó lãnh đạo và ban quản lý khu công nghiệp yên tâm tập trung vào công việc của mình, không phải lo những vấn đề an ninh nữa, đó chính là niềm vui và vinh hạnh cho công ty bảo vệ chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com