CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê bảo vệ ở Thanh Hóa Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

Thuê bảo vệ ở Thanh Hóa Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

I. Vị trí địa lý và điều kiện phát triển kinh tế tại Thanh Hóa.

1.1 Vị trí địa lý của Thanh Hóa

Ngày nay, theo số liệu đo đạc hiện đại của Cục Bản đồ thì Thanh Hóa nằm ở vĩ tuyến 19°18' Bắc đến 20°40' Bắc, kinh tuyến 104°22' Đông đến 106°05' Đông.

- Phía bắc giáp các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình

- Phía nam và tây nam giáp tỉnh Nghệ An

- Phía tây giáp tỉnh Hủa Phăn Hủa Phăn (Houaphanh, tiếng Lào: nước Lào với đường biên giới 216 km

- Phía đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km.

vi-tri-thanh-hoa.jpg

Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện. Về hành chính, Thanh Hóa là tỉnh cực bắc Trung Bộ, tiếp giáp với Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ. Về địa chất, miền núi Thanh Hóa là sự nối dài của Tây Bắc Bộ trong khi đồng bằng Thanh Hóa là đồng bằng lớn nhất Trung Bộ, ngoài ra một phần nhỏ (phía bắc huyện Nga Sơn) thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng. 

1.2 Điều kiện phát triển kinh tế của Thanh Hóa

Thanh Hóa chính là vị trí mở, cửa ngõ vào Nam ra Bắc và cũng là điểm dừng chân trên đường hàng hải quốc tế. Chính những yếu tố về địa lý, tự nhiên đã đem đến cho mảnh đất này sự giao lưu, tiếp nhận và ảnh hưởng với các nền văn hóa khu vực và quốc tế. Điểm nổi bật đầu tiên trong quá trình phát triển của Thanh Hóa đó chính là sự khởi sắc về lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ.

du-lich-thanh-hoa.jpg

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thanh Hóa.

Với diện tích tự nhiên 11.120 km2, dân số trên 3,5 triệu người, Thanh Hóa là tỉnh rộng thứ năm cả nước và đứng thứ 3 về dân số. Chính vì điều đó, mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín rất cần thiết ở một nơi đông dân như Thanh Hóa. Để đảm bảo an sinh xã hội và nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng là điểm sáng về phát triển kinh tế xã hội không trộm cắp, tệ nạn... đảm bảo an sinh xã hội và nâng cao đời sống của người dân nơi đây

khu-cong-nghiep-thanh-hoa.jpg

II. công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao VIỆT THIÊN LONG chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và Thanh Hóa là tỉnh nằm trong những nơi nghiên cứu chi nhánh của VIỆT THIÊN LONG, hiểu được tình hình và chúng tôi đã tiến hành xây dựng một chi nhánh tại Thanh Hóa để phục vụ Quý khách hàng tận tình hơn.

2.1 Đào tạo lực lượng nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Bảo vệ Việt Thiên Long đáp ứng được mọi yêu cầu về quân số với thời gian ngắn nhất với hơn 500 nhân viên bảo vệ và gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Lực lượng Bảo vệ Việt Thiên Long được xét tuyển nghiêm ngặt, phần lớn ở độ tuổi từ 20 đến 40, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết, được huấn luyện chuyên nghiệp, nghiệp vụ tinh thông và thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ trinh sát tình hình tại mục tiêu, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-2.jpg

 Luôn có sẵn đội kiểm tra chất lượng, thường xuyên kiểm tra tại mục tiêu, định kỳ và đột xuất. Lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản cho khách hàng, cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố xảy ra (tài sản, vật chất) trong quá trình tác nghiệp và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

2.2 Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp tại Thanh Hóa

Những dịch vụ mà VIỆT THIÊN LONG đang cung cấp bao gồm:

·Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

·Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

·Dịch vụ bảo vệ sự kiện

·Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

·Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

·Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

·Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

·Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư

·Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

·Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền

· Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh.

 

2.3 Chính sách phương án triển khai dịch vụ bảo vệ tại Thanh hóa

·Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức WCERT cấp năm 2019 luôn được chúng tôi áp dụng, liên tục kiểm soát mọi quy trình quản lý nghiệp vụ để cải tiến chất lượng dịch vụ.

  • Công tác kiểm tra, giám sát của lực lượng được triển khai đồng bộ, nghiêm túc và hiệu quả. Đảm bảo dịch vụ an ninh được cung cấp đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng.
nghiep-vu-bao-ve-1.jpg
  • Cung cấp các phương pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho quý khách hàng.
  • Khắc phục ngay lập tức được mọi sự cố, cho dù là nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu.

·Bên cạnh đó, hình ảnh người bảo vệ được luôn được chúng tôi chăm chút, từ đồng phục đến tác phong nghiệp vụ, mang lại sự chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất cho Quý khách hàng.

  • Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

2.4 Tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ tại Thanh Hóa

 

với nhiều năm kinh nghiệm của nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, cùng sự am hiểu tốt về chuyên môn, nghiệp vụ tập thể cán bộ, nhân viên công ty bảo vệ VIỆT THIÊN LONG .Chúng tôi rất mong được trở thành đối tác cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tin cậy và lâu dài của Quý công ty với tiêu chí trở thành: “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN “mang lai sự an tâm cho quý khách. Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw