CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê dịch vụ bảo vệ ở Phú Yên hiệu quả, uy tín cao 2022

Thuê dịch vụ bảo vệ ở Phú Yên hiệu quả, uy tín cao 2022

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Phú Yên

1.1  Vị trí địa lý của tỉnh Phú Yên

- Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam;

- Phú Yên phía Bắc giáp tỉnh Bình Định, phía Nam giáp Khánh Hòa, phía Tây giáp Đắk Lắk và Gia Lai, phía Đông giáp Biển Đông. Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.

- Phú Yên nằm ở Miền Trung Việt Nam, tỉnh lỵ Phú Yên là thành phố Tuy Hòa, cách thủ đô Hà Nội 1.160 km về phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

vi-tri-phu-yen.jpg

1.2  Tiềm năng phát triển kinh tế tỉnh Phú Yên

Tài nguyên đất Phú Yên khá đa dạng về nhóm, các loại đất phân bố trên nhiều dạng địa hình khác nhau tạo ra những tiểu vùng sinh thái nông – lâm nghiệp thích hợp với nhiều loại cây trồng, đặc biệt là cây trồng lâu năm vùng đồi núi. 

du-lich-phu-yen.jpg

Phú Yên còn có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam chạy qua, quốc lộ 25 nối tỉnh Gia Lai, quốc lộ 29 nối tỉnh Đắk Lắk, phía Nam có cảng biển Vũng Rô, sân bay Tuy Hòa. Các tuyến giao thông Bắc Nam, Đông Tây, cảng biển, sân bay, hầm đường bộ Đèo Cả, Đèo Cù Mông… có tác động lớn đến quá trình phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện cho hợp tác, trao đổi kinh tế, văn hóa giữa Phú Yên với các tỉnh thành trong vùng, cả nước và quốc tế. Mặt khác, Phú Yên nằm trong vùng ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Trong các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên là nơi có điều kiện thuận lợi nhất trong việc xây dựng tuyến đường sắt lên Tây Nguyên. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi đưa Phú Yên trở thành đầu mối giao lưu kinh tế Bắc Nam và Đông Tây

khu-cong-nghiep-phu-yen.jpg

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Phú Yên

Hiện nay tại phú yên là thời kỳ vàng kim rất phát triển với nhiều công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, nhưng lại bị ảnh hưởng bởi tình hình an ninh. Luôn xuất hiện tình trạng trộm cắp, gây gỗ, những phần tử nổi loạn…gây rối loạn trật tự an ninh, gây ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến tính mạng con người và đặc biệt là sự phát triển kinh tế của Phú Yên. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ là hết sức cần thiết, giúp cho quý công ty doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sản xuất của mình.

II. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Phú Yên

Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Thiên Long được thành lập và điều hành, hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh ,với đội ngũ giàu nhiệt huyết ,trình độ học thức và đạo đức với kỹ năng chuyên môn một cách chặt chẽ được các chuyên gia đào tạo bài bản từ a-z với phương châm là sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất có thể tại Phú Yên.

loi-ich-su-dung-2.jpg

2.1. Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

- Các nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long cung cấp được sàng lọc theo một quy trình tuyển chọn chi tiết và có hệ thống, được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ căn bản và đặt biệt tinh thần trong công việc rất hăng say được huấn luyện võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ sơ cấp, nghiệp vụ PCCC…. theo quy trình nhằm đáp ứng đuợc yêu cầu của quý công ty, phù hợp với công việc trong 24 giờ ngày đêm theo đúng nội dung hợp đồng đã ký kết. Tất cả các ca trực chúng tôi đều lên kế hoạch nhân viên bảo vệ đầy đủ, nhân viên luôn luôn có mặt tại vị trí theo đúng kế hoạch.

- Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với khách hàng.

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-2.jpg

- Việt Thiên Long chúng tôi còn có lực lượng bảo vệ 24/24 kết hợp với cơ quan công an địa phương luôn sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ kiểm soát bất kỳ tình huống khẩn cấp nào nào xảy ra hoặc sự cố bất ngờ chúng tôi dùng hết khả năng mình để giải quyết tốt các tình huống như gây rối mất trật tự hoặc các sự cố cháy nổ điện nước ,trộm cắp và những hành vi phá hoại khác …

- Nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Qúy khách hàng.

Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long gây ra. 

2.2 Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp.

- Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v...

- Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

- Dịch vụ bảo về công trình

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty.

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-1.jpg

2.3 Giá cả dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long tại Phú Yên

Việt Thiên Long chúng tôi sẽ đưa ra giá cả dựa trên khảo sát tình hình thực tế tại mục tiêu để đưa ra những dịch vụ cùng với giá cả  hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất phù hợp để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt các quá trình tuyển dụng- đào tạo – huấn luyện – bồi dưỡng – rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên. Chính vì lẽ đó trong cả nước nói chung và Tỉnh Phú Yên nói riêng có rất nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng Bảo vệ Việt Thiên Long mới là nơi lựa chọn cho Qúy khách. Dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng, an toàn, nhanh và hiệu quả nhất, mang lại cho khách hàng tốt nhất đặt biệt còn bảo vệ an ninh trật tự,và giá thành tốt nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

 

Email: info.vietthienlong@gmail.com