CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê dịch vụ bảo vệ ở Nghệ An tốt nhất 2022

Thuê dịch vụ bảo vệ ở Nghệ An tốt nhất 2022

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Nghệ An

1.1  Vị trí địa lý của tỉnh Nghệ An

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ - Miền Trung Việt Nam. Với hơn 3,2 triệu dân, nằm ở vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ trong hành lang kinh tế Đông - Tây nối liền Myanmar - Thái Lan - Lào - Việt Nam theo Quốc lộ 7 đến cảng Cửa Lò, phía Đông giáp biển, phía Tây giáp nước CHDCND Lào, phía Nam giáp tỉnh Hà Tĩnh, phía Bắc giáp tỉnh Thanh Hóa. Nghệ An có 1 thành phố, 3 thị xã và 17 huyện. Trong đó, thành phố Vinh là đô thị loại 1, là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh và của cả khu vực Bắc Trung Bộ.

vi-tri-nghe-an.jpg

1.2  Sức hút đặc biệt của tỉnh Nghệ An

Với vị trí như vậy, Nghệ An đóng vai trò quan  trọng  trong  giao lưu kinh tế, thương  mại, du  lịch, vận chuyển  hàng  hóa  với cả nước và các nước khác trong khu vực, nhất là các nước Lào, Thái Lan và Trung Quốc, là điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế - xã hội.

Ngoài ra Nghệ An có kinh tế đa dạng, có biển, có rừng, có núi, có đồng bằng, có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú và nguồn nhân lực đa dạng, dồi dào. Bên cạnh đó, Nghệ An được quy hoạch xây dựng Cảng hàng không, Cảng biển Quốc tế và Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy; nhiều khu công nghiệp lớn đang được xây dựng và hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật để đón chào các nhà đầu tư trong và ngoài nước như: Khu Kinh tế Đông Nam (một trong 18 Khu Kinh tế ven biển của cả nước được hưởng chính sách ưu đãi đầu tư cao nhất của Chính phủ) và 11 Khu Công nghiệp (KCN),... Đó là những thế mạnh, tiềm năng to lớn cho Nghệ An phát triển

khu-cong-nghiep-nghe-an.jpg

1.3  Nghệ An cần đảm bảo trật tự an ninh.

Dân số Nghệ An (theo điều tra dân số năm 2019) có 3.327.791 người. Trên toàn tỉnh Nghệ An có nhiều dân tộc cùng sinh sống như người Thái, người Mường bên cạnh dân tộc chính là người Kinh.

Cùng với sự phát triển nên kinh tế là nhu cầu mỗi người cũng tăng lên sẽ gây ra nhiều sự cạnh tranh với nhau. Dẫn đến trật tự an ninh ngày càng phức tạp, nhiều thành phần xấu xuất hiện gây ảnh hưởng đến con đường phát triển của Nghệ An cũng như ảnh hưởng đến tính mạng mỗi người dân sinh sống và làm việc ở đây.

1.4 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An.

Hiểu được tình hình phức tạp đó công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi đã khảo sát và hình thành đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu về công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An và các tỉnh lân cận khi khách hàng có nhu cầu.

II. Những lý do nên chọn công ty bào vệ Việt Thiên Long

2.1   Đội ngũ nhân viên của Việt Thiên Long.

- Sức mạnh của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi năng động, yêu nghề và tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm. Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn chủ yếu từ những người đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo bài bản tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người…, đã được Công an Nghệ An cấp chứng chỉ đủ điều kiện làm việc, yêu nghề và tận tâm phục vụ.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-2.jpg

- Độ ngũ Ban lãnh đạo của Việt Thiên Long là những người kinh nghiệm nhiều công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan. Luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.

- Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sỹ chuyên nghiệp chúng tôi có đội kiểm tra và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long.

- Nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long sẽ được trang bị đồng phục, công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, bộ đàm, máy dò kim loại, bom mìn … Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho Quý khách hàng .

nhiem-vu-cua-bao-ve-co-dich-vu-bao-ve-cong-truong-1.jpg

- Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

- Đặc biệt, chúng tôi có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.

2.2  Những dịch vụ Việt Thiên Long cung cấp.

-         Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

-         Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

-         Dịch vụ bảo vệ sự kiện

-         Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

-         Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-         Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

-         Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

-         Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư

-         Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

-         Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền

-         Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh.

-         Xem thêm cái dịch vụ bảo vệ tại đây

2.3  Giá cả dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long tại Nghệ An

Việt Thiên Long luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, để quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, công ty chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ chúng gây ra.

Với phương châm trở thành “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN”  công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách.Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được Quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn và giao phó sự an toàn – an ninh của Quý khách cho công ty bảo vệ VIỆT THIÊN LONG.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw