CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG 6 DỰ ÁN TRONG NGÀY ĐẦU NĂM 2023

BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG 6 DỰ ÁN TRONG NGÀY ĐẦU NĂM 2023

 

Trong ngày đầu năm 01/01/2023 vừa qua, Công ty Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG đã triển khai thành công 6 dự án cùng một ngày tại các khu vực TP.HCM, Long An, Tây Ninh và Bình Dương. Có thể nói, đây là những thành quả rất tuyệt vời mà tập thể CB-NV Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG đã cùng nhau phấn đấu không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua, đặc biệt những tháng cuối năm 2022.

 

         

Sự cố gắng vô cùng lớn ấy của cả tập thể đã cho kết quả khiến niềm vui của ngày đầu năm 2023 trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Chúc tất cả CB-NV tại dự án luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, phấn đấu và hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ với khách hàng mà Ban Lãnh đạo Công ty trao phó.

VIỆT THIÊN LONG - Với phương châm "Địch vị tiên phong, chất lượng hàng đầu". Đem niềm tin nơi Quý Khách hàng, tập thể VIỆT THIÊN LONG ngoài việc không ngừng đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, mà còn luôn thấu hiểu, cùng chia sẻ và đặc biệt luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ Quý Khách hàng, nhằm mang lại sự an tâm, hài lòng cho Quý Khách hàng khi chọn Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG

 

 

VIỆT THIÊN LONG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự an toàn, hài lòng và thoải mái nhất cho Quý Khách hàng.

 

CÔNG TY CP DVBV VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: Tòa nhà 141 Phạm Huy Thông, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Website: baovevietthienlong.com.vn

Điện thoại: 0286 25612222

P. Kinh doanh: 0902360799 (Mr. Chấn Quang).

P. Nhân sự: 0906774899 (Ms. Mỹ Nhi).