CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

VIỆT THIÊN LONG TRIỂN KHAI DỊCH VỤ AN NINH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI 5 TRUNG TÂM HỘI ĐỒNG ANH VIỆT NAM (TP.HCM)

VIỆT THIÊN LONG TRIỂN KHAI DỊCH VỤ AN NINH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI 5 TRUNG TÂM HỘI ĐỒNG ANH VIỆT NAM (TP.HCM)

 

Vào ngày hôm qua - 30/6/2023, Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG đã triển khai dịch vụ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp tại Hội Đồng Anh Việt Nam cùng lúc ở cả 5 Trung tâm tại TP.HCM, bao gồm:

1. Trung tâm Viettel - Quận 10.

2. Trung tâm Idecaf - Quận 1.

3. Trung tâm Reamplex - Quận Bình Thạnh.

4. Trung tâm Cộng Hòa Garden - Quận Tân Bình.

5. Trung Tâm The Grace - Quận 7.

Đúng 10h00 ngày 30/6/2023, lực lượng nhân viên an ninh bảo vệ VIỆT THIÊN LONG đã có mặt tại 5 Trung tâm Hội Đồng Anh, tiến hành nhận bàn giao và kiểm kê tài sản...

Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh, vì thế đơn vị chủ quản tiến hành công tác rà soát lực lượng bảo vệ từ kinh nghiệm đến các kiến thức nghiệp vụ, đặt ra các tình huống và kiểm tra cách xử lý của nhân viên an ninh bảo vệ. Qua đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ VIỆT THIÊN LONG đã vượt qua xuất sắc, sẵn sàng nhận nhiệm vụ. 

Với đội ngũ nhân viên chất lượng, Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG tự tin cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ cho nhiều Khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia như Hệ thống Trung tâm Hội Đồng Anh Việt Nam.  Ở Hội Đồng Anh Việt Nam, nhân viên an ninh bảo vệ được yêu cầu không chỉ về lý lịch, nghiệp vụ, kỹ năng mà còn ở ngoại hình, tác phong. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và thái độ làm việc, vừa mang đến sự an toàn tốt nhất cho mục tiêu, vừa xây dựng hình ảnh “Người an ninh bảo vệ đẹp và thân thiện” trong mắt Khách hàng.

Để triển khai được cả 5 Trung tâm của Hội Đồng Anh trong ngày, cùng lúc, Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG đã tiến hành khảo sát tình hình tại mục tiêu, chủ động họp với phía Khách hàng Hội Đồng Anh liên tục để đưa ra phương án phù hợp, đảm bảo công tác bàn giao từ đơn vị cũ để tránh những phát sinh không tích cực xảy ra, đảm bảo lực lượng nhân viên đủ và dự bị khi nhận công tác. Bên cạnh đó, lực lượng giám sát được điều động kiểm tra mục tiêu thường xuyên, đảm bảo tình hình an ninh cho Quý Hội Đồng.

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934. Có văn phòng tại hơn 100 quốc gia và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là một tập đoàn toàn cầu có gần 100 năm kinh nghiệm quốc tế, chính vì vậy công tác an ninh an toàn được Hội Đồng Anh Việt Nam đặc biệt quan tâm. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn, tập huấn bài bản trước khi nhận nhiệm vụ, Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG còn có lực lượng giám sát, cơ động, ca trưởng kiểm tra thường xuyên, đảm bảo ứng phó kịp thời mọi tình huống, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý Hội Đồng.

VIỆT THIÊN LONG vinh dự và tự hào là đối tác tin cậy đồng hành cùng Hội Đồng Anh Việt Nam. Điều đó cho thấy chất lượng dịch vụ của Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng và đối tác.

Xin chúc Quý anh em sức khỏe và hoàn thành tốt công việc được giao tại Hội Đồng Anh. Góp phần vào sự phát triển chung của Công ty. Chúc Quý Hội Đồng Anh phát triển thịnh vượng.
 

CÔNG TY CP DVBV VIỆT THIÊN LONG
Địa chỉ: Tòa nhà 141 Phạm Huy Thông, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
Website: baovevietthienlong.com.vn
Điện thoại: 0286 25612222
P.CSKH: 0931455199 (Ms. Ngọc Duyên).
P.Nhân sự: 0906774899 (Ms. Mỹ Nhi)