CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ vận chuyển tiền

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ vận chuyển tiền

Trong bối cảnh xã hội hiện nay có rất nhiều phức tạp, tệ nạn xã hội ngày càng nhiều, những tên tội phạm ngày càng mưu mô chuyên nghiệp hơn trước, thì việc vận chuyển một khoản tiền lớn hay kim loại đá quý là việc hết sức nguy hiểm. Không phải bất kỳ trường hợp hợp nào cũng có thể chuyển tiền qua ngân hàng mà cần phải vận chuyển tiền mặt với giá trị lớn thì khá rủi ro cho người vận chuyển. Vì vậy, hãy cân nhắc đến vấn đề sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để gánh vác rủi ro, trọng trách này cùng bạn, luôn đồng hành cùng bạn trên suốt tuyến đường đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-2.jpg

 

Bảo vệ vận chuyển tiền là hoạt động chủ yếu thông qua nhiều tuyến đường khác nhau với địa hình phức tạp, hoạt động phân tán nhỏ lẻ. Chình vì vậy quá trình vận chuyển hàng tuyệt đối ko để lộ thông tin ra ngoài, không nên tạo sự chú ý cho nhiều người và nhất là bọn tội phạm.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

- Nhiệm vụ việc bảo vệ vận chuyển tiền:

- Việc bốc xếp tiền phải có sự giám sát của người có thẩm quyền được lựa chọn theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ chúng tôi sẽ quan sát xung quanh, kiểm tra xem có đối tượng khả nghi hay không để kịp thời ngăn chặn và xử lý ngay lập tức.

 

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (3).jpg

 

- Chú ý mọi người xung quanh, xem có ai có biểu hiện bất thường để lường trước mọi vấn đề. Không phải chỉ có bọn tội phạm mà đôi khi ngay người bên trong cũng có thể có lòng tham với tài sản đó. Nên bất cứ ai tham gia vận chuyển tiền phải kiểm tra và phối hợp với bảo vệ.

- Khi vận chuyển nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra tuyến đường đi trước và sẽ điều xe đi đúng tuyến đường đã đề ra. Đề phòng xe hư hỏng, các hiện tượng lạ (người, xe…) có thể kẻ xấu sẽ lợi dụng để hành động. Báo cáo thường xuyên tình hình phía trước cho cấp trên để nắm bắt và đưa ra các biện pháp hợp lý theo tình hình thực tế.

- Nhân viên bảo vệ sẽ giữ bí mật tuyệt đối về khách hàng và tài sản được vận chuyển, để đảm bảo an toàn cho tài sản được vận chuyển về cả số lượng và chất lượng.

 

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (14).jpg

 

- Yêu cầu của việc vận chuyển tiền:

- Đặc biệt quá trình lúc giao nhận tiền nhân viên bảo vệ phải chú ý lựa chọn một vị trí thích hợp để có thể quan sát rõ cả trước lẫn sau và cả hai bên. Chọn một chỗ có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho việc phòng chống lại sự tấn công của bọn tội phạm được linh hoạt và thuận tiện nhất.

- Nếu có sự cố trên tuyến đường thì nhân viên bảo vệ sẽ cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của tội phạm, báo cáo ngay cho cơ quan cảnh sát đồng thời đưa ra các biện pháp xửa lý phù hợp với tình trạng tại hiện trường.

- Chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như có xe bám theo hay nhìn vào xe thường xuyên, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường… đặc biệt nhân viên bảo vệ không được rời khỏi xe.

 

bao-ve-chuyen-nghiep-1.jpg

 

- Khi lên xuống tiền nhân viên bảo vệ chọn một chỗ đứng thích hợp để sẵn sàng đối phó với mọi trường hợp xảy ra bất ngờ.

Với đội ngũ nhân viên của VIỆT THIÊN LONG được tuyển chọn khắc khe và còn được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua kỳ kiểm tra mới được làm nhân viên bảo vệ chính thức và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm cho việc vận chuyển tiền của các ngân hàng, công ty… công ty bảo vệ Việt Thiên Long sẽ đảm bảo an toàn tốt nhất cho việc vận chuyển tiền. Bằng phương tiện vận chuyển hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ áp tải tiền của công tý chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ bảo vệ Bình Dương

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw