CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Nên chọn công ty bảo vệ nào tại cụm công nghiệp Tân Hiệp A

Nên chọn công ty bảo vệ nào tại cụm công nghiệp Tân Hiệp A

I. Vài điểm khái quát cụm công nghiệp Tân Hiệp A.

Cụm công nghiệp nằm ở xã Tân Hiệp thuộc huyện Hóc Môn với diện tích lên đến 290ha. Vị trí của khu công nghiệp rất thuận tiện nó tiếp giáp với đường quốc lộ, các tuyến đường trọng điểm và vành đai giao thông lớn. Điều này góp phần thu hút rất nhiều nhà đầu tư tập trung vào khu công nghiệp này để phát triển nhiều hơn. Trong thời gian hoạt động khu công nghiệp đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ cho các KCN càng phát triển nhiều hơn.

II. Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ tại cụm công nghiệp Tân Hiệp A.

Trong cụm công nghiệp có rất nhiều nhân viên lao động làm việc tại đây. Và ở đây có rất nhiều tài sản có giá trị nên tình trạng mất cắp xảy ra liên tục trong xưởng và nhà máy chính vì vậy chủ doanh nghiệp không yên tâm khi đi công tác vì không có ai đủ tin cậy để quản lý. Nếu không có dịch vụ bảo vệ thì nhân viên của doanh nghiệp không thể xử lý những sự cố khẩn cấp.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại TP HCM là một vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp ở cụm công nghiệp Tân Hiệp A.Từ đó Công ty bảo vệ Việt Thiên Long được ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

2a8cc05a8f246d7a3435_optimized.jpg

III. Vị trí quan trọng trong bảo vệ cụm công nghiệp của Việt Thiên Long.

3.1 Nhân viên bảo vệ chốt tại cổng chính.

Nhân viên bảo vệ trực cổng chính của Việt Thiên Long sẽ giám sát bao quát tình hình an ninh tại khu vực cổng chính. Kiểm tra và ghi chép tất cả người và phương tiện ra vào cổng .

Nhân viên Bảo vệ Việt Thiên Long luôn tươi cười chào hỏi tất cả mọi người khi đến làm việc tại cụm công nghiệp và khách viếng thăm. Chính vì vậy, Việt Thiên Long cũng có thể là bộ mặt đại diện cho quý khách hàng, bởi mỗi nhân viên của chúng tôi đều có trang phục chỉnh tề.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-5.jpg

Nhân viên bảo vệ chốt tại cổng chính

3.2 Nhân viên bảo vệ tuần tra.

Đội ngũ bảo vệ của Việt Thiên Long chúng tôi sẽ bảo đảm an ninh trật tự 24/24 tại các khu vực được giao tuần tra. Chúng tôi có phương án công tác tuần tra theo ca rõ ràng nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hiện tượng làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự và công việc của cụm công nghiệp, thất thoát tài sản của công ty doanh nghiệp

Chúng tôi làm việc theo đội nhóm, do đó nhân viên bảo vệ sẵn sàng hỗ trợ nhau, thay thế các vị trí khác khi người phụ trách nghỉ phép để cùng phối hợp làm việc một cách có hiệu quả.

Ngoài ra, đội tuần tra của Việt Thiên Long sẽ kiểm tra hệ thống PCCC, đảm bảo khi xảy ra hỏa hoạn tất cả trang thiết bị PCCC đều sử dụng tốt. Và sau giờ làm việc chúng tôi sẽ kiểm tra tắt hết các trang thiết bị sử dụng điện.

Tiến hành thực hiện đóng các cửa ra vào và dán niêm phong hay gỡ niêm phong (nếu doanh nghiệp yêu cầu) trước giờ làm việc và sau giờ làm việc.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-4.jpg

Nhân viên bảo vệ tuần tra

3.3 Nhân viên tại vị trí gác chòi.

Vị trí bảo vệ tại chòi gác sẽ giúp cho Việt Thiên Long có tầm quan sát rộng, dễ dàng phát hiện những dấu hiệu đột nhập, mờ ám từ khá xa nên có thể cảnh báo sớm cho các vị trí khác. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ tại chòi gác của Việt Thiên Long làm việc có trách nhiệm cao, luôn tập trung quan sát trên diện rộng, báo ngay cho đồng nghiệp khi phát hiện những tình huống bất thường xảy ra, nhằm chuẩn bị phương án kịp thời và hạn chế những rủi ro, mất mát tài sản, hàng hóa của các khu công nghiệp.

Những yếu tố tạo nên sự tin tưởng công ty bảo vệ Việt Thiên Long:

✔ Tất cả nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đều là những người có kinh nghiệm từng làm trong quân đội, công an ra.

✔ Mỗi một nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc với nhiệt huyết cao đem lại hiệu quả cao trong công việc bảo vệ. Chính vì vậy quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long chúng tôi.

✔ Các cán bộ phòng ban của bảo vệ Việt Thiên Long từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên bảo vệ đã từng được khách hàng ghi nhận và khen thưởng là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp từ lãnh đạo của đối tác.

✔ Tính dũng cảm và can đảm của nhân viên bảo vệ được công ty bảo vệ Việt Thiên Long rèn luyện từ ngày nào được tuyển chọn trong các lớp huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ.

Lựa chọn công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn đáng tin cậy. công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao, nhiều kỹ năng xử lý các tình huống tối ưu nhất hoặc sự cố khẩn cấp một cách hoàn hảo, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long nếu có sự không hài lòng nào thì hãy góp ý đến chúng tôi, Việt Thiên Long sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng 100%.