CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Cụm công nghiệp Tiểu Thủ Công Nghiệp Quận 2

Dịch vụ bảo vệ tại Cụm công nghiệp Tiểu Thủ Công Nghiệp Quận 2

I. Tổng quan cụm công nghiệp Tiểu Thủ Công Nghiệp Quận 2

Cụm công nghiệp Tiểu Thủ Công Nghiệp quận 2 nằm ở phía Nam phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Với Vị trí Phía Tây Bắc giáp với đường Vành đai phía Đông thành phố (lộ giới 67m), phía Tây Nam và Đông Nam thì tiếp giáp với rạch Kỳ Hà và phía Đông Bắc tiếp giáp dự án Khu công nghiệp Cát Lái 2 – Giai đoạn II với quy mô 69ha do Công ty Quản lý và Phát triển Nhà quận 2 làm chủ đầu tư.

Với tổng diện tích khu đất quy hoạch 20,52ha, dự án này sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa hình thành một cụm công nghiệp mới đáp ứng với nhu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh tiểu thủ công nghiệp đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và nâng cao hiệu quả sử dụng đất thu hút đầu tư.

2 anh đen.jpg

II. Dịch vụ bảo vệ cụm công nghiệp uy tín nhất Tp. HCM.

2.1 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long.

Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long đảm nhiệm bảo vệ cho nhiều cụm công nghiệp và khu công nghiệp chúng tôi có mặt ở hầu hết các KCN trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận như KCN ở Long An, KCN Bình Dương, KCN ở Đồng Nai ... Do đó chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm với loại hình bảo vệ này

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

2.2 Những dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền.

Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh.

bao-gia-dich-vu-bao-ve-6.JPG

2.3 Tại sao Việt Thiên Long là dịch dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Tp.HCM.

Với phương châm “Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng” của công ty bảo vệ Việt Thiên Long dựa trên nền tảng yếu tố con người kết hợp cùng với các hệ thống thiết bị hỗ trợ thích hợp, thông minh và hiện đại. Bảo vệ Việt Thiên Long cam về kết chất lượng dịch vụ và chi phí dịch vụ hợp lý mà chúng tôi cung cấp.

- Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi không những được đào tạo chuyên nghiệp các nghiệp vụ mà còn chú trọng đến ngoại hình và đồng phục. Mục đích của Việt Thiên Long hướng đến một hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp cho khách hàng.

- Tác phong nhanh nhẹn và nghiệp vụ tinh thông: Tất cả nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đều phải trải qua các khóa huấn luyện khắt khe từ những chuyên gia được mời từ nước ngoài. Phải trải qua các kỳ thi và được cấp bằng thì mới được làm việc tại mục tiêu.

- Quyền lợi của khách hàng cũng là trách nhiệm của Việt Thiên Long: chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng và hoàn thành tốt nhất tất cả những yêu cầu của khách hàng ra. Những thiệt hại vật chất của khách hàng do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra trong thời gian hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ được công ty bảo vệ Việt Thiên Long cam kết bồi thường hết tất cả.

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (19).jpg

- Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông đến cao cấp: chúng tôi sẽ đưa giá cả cạnh tranh nhất dựa theo tình hình khu công nghiệp, các doanh nghiệp, quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ của Việt Thiên Long.

- Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm trách nhiệm của công ty chúng tôi lên đến 10 tỷ.

- Việt Thiên Long đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

- Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24h/7: Bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi đã xây dựng một đội cơ động và đội tuần tra thường xuyên kiểm tra mục tiêu để hỗ trợ quý khách hàng trong bất cứ tình huống và thời gian nào. Bên cạnh đó, chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với chính địa phương, vì thế nếu có tình huống nguy hiểm xảy ra sẽ được chính quyền hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

- Chúng tôi có rất nhiều giải pháp an ninh, bảo vệ được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề từ cơ bản đến nâng cao để giải quyết các vấn đề an ninh mà các khu công nghiệp, các nhà máy – xí nghiệp đang cần. Phòng nghiệp vụ của Việt Thiên Long sẽ chủ động làm việc với cán bộ chuyên trách của nhà máy để xác định rõ những hệ thống an ninh và đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể.

Khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý về con người và tài sản được bảo vệ an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không tốn một chi phí nào về đồng phục hay những công cụ hỗ trợ công việc, Việt Thiên Long sẽ cung cấp đầy đủ cho nhân viên của chúng tôi khi công tác tại mục tiêu. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com