CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân

Dịch vụ bảo vệ tại Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy xí nghiệp ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, thay vì các doanh nghiệp tự trang bị bảo vệ từ nguồn lao động sẵn có thì hiện nay họ có xu hướng tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long nhận cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân ở xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. Và công ty chúng tôi đã được đánh giá là một trong những đơn vị bảo vệ khu công nghiệp uy tín hàng đầu, Việt Thiên Long luôn đem lại cho khách hàng một sự an tâm và sự hài lòng tuyệt đối.

I. Những lý do tại sao cần dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp.

1.1 Số lượng người đông.

Trong cụm công nghiệp Nhị Xuân có rất nhiều các nhà máy khác nhau, vì thế có rất nhiều công nhân lao động, nhân viên văn phòng đến làm việc tại nơi đây. Chính vì vậy để kiểm soát số lượng người đông như vậy thì phải cần một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp để kiểm tra giấy tờ hoặc thẻ nhân viên trước khi ra vào khu công nghiệp.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

bao-ve-viet-thien-long-1.jpg

1.2 Đảm bảo trật tự an toàn cho khu công nghiệp.

Hãy thử nghĩ xem với một lượng nhân viên và công nhân rất nhiều tại khu công nghiệp thì việc xảy ra những mâu thuẫn với nhau dẫn đến xô xát là điều không thể tránh khỏi. chính vì những mâu thuẫn đó làm ảnh hưởng đến những người khác đang làm việc một cách say mê, lúc này cần phải có lực lượng bảo vệ để ngăn cản kịp thời những tình trạng như vậy. 

Hay những trường hợp như mất điện, chập điện, xuất hiện đám cháy sẽ làm cho công nhân, nhân viên lo lắng dẫn đến doanh nghiệp hỗn loạn… trong những trường hợp như vậy nếu không có sự can thiệp kịp thời của đội ngũ bảo vệ thì sẽ gây ra tổn thất rất lớn cho khu công nghiệp.

dich-vu-bao-ve-su-kien-3.jpg

1.3 Làm tăng hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp.

Mục tiêu của cụm công nghiệp Nhị Xuân là sản xuất theo dây chuyền với năng xuất phải đạt được tối đa. Nếu có dây chuyền nào xảy ra sự cố mà không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến những dây chuyền sau đó. Do đó, nếu có đội ngũ bảo vệ thì là điều tốt cho khu công nghiệp, họ sẽ khắc phục được sự cố nhanh chóng hơn và các doanh nghiệp sẽ không bị trễ tiến độ công việc.

II. Lợi ích mà công ty bảo vệ Việt Thiên Long mang lại cho khách hàng.

2.1 Cam kết an toàn về tính mạng và tài sản của doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long có một quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 - 2015 . Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được tuyển chọn chặt chẽ từ khâu kiểm tra lý lịch, tiếp đó nhân viên sẽ được trải qua quá trình huấn luyện chuyên môn bởi ban đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Ngoài ra, Việt Thiên Long có cách quản lý chặt chẽ, đảm bảo nguồn nhân lực với tiêu chí đem lại dịch vụ tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, cũng như tính mạng của Quý khách hàng theo phương châm:  “AN TOÀN của bạn là AN TOÀN của chúng tôi” điều này sẽ giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với mục tiêu phát triển công việc kinh doanh của mình.

dich-vu-bao-ve-su-kien-7.jpg

2.2 Sự hài lòng của khách hàng đối với Việt Thiên Long.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là một công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu, vệ sĩ an ninh, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khu công nghiệp. 

Với năng lực tốt và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ  chuyên nghiệp. Việt Thiên Long chúng tôi luôn luôn cập nhật những cái gì mới nhất mà xã hội cần và áp dụng những hữu ích vào công tác bảo vệ. Chúng tôi luôn thúc đẩy nhân viên của mình làm việc hết sức lực để giữ vững niềm tin của khách hàng. 

  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, doanh nghiệp.

  • Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho cửa hàng, quán cà phê.

  • Dịch vụ bảo vệ công trình, dự án.

  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, event.

  • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

  • Dịch vụ bảo vệ,vệ sĩ yếu nhân.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi hoạt động 24/24, bất kể các ngày chủ nhật, ngày lễ nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối tại các khu công nghiệp. Hãy đến với Việt Thiên Long, chúng tôi sẽ tạo ra cho khách hàng một môi trường làm việc an toàn hiệu quả nhất, bảo vệ tài sản cũng như là sự an toàn của tất các khách hàng. Bảo vệ Việt Thiên Long đang cố gắng luôn phấn đấu để trở thành công ty bảo vệ đi dầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com