CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại cụm công nghiệp Đông Thạnh

Dịch vụ bảo vệ tại cụm công nghiệp Đông Thạnh

Hiện nay đa số các khu công nghiệp dù lớn hay nhỏ tại Hồ Chí Minh đều sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Với mục đích để  đảm bảo trật tự, yên tâm tập trung điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà không cần phải lo ngại nhiều về vấn đề an ninh, sự cố bên ngoài cũng như bên trong khu công nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, giải tỏa nỗi lo âu vấn đề bảo vệ an ninh tập trung vào sản xuất.

baove2.jpg

I. Những tiêu chí đã tạo nên tên tuổi của bảo vệ Việt Thiên Long.

Với mục tiêu mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi để phát triển hơn nữa và trở thành một đơn vị thương hiệu uy tín hàng đầu trên tất cả lãnh thổ Việt Nam.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

- Về năng lực: Đội ngũ của Việt Thiên Long có khả năng giải quyết và xử lý các sự cố một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tốt nhất nhằm đảm bảo sự an toàn về tính mạng và hạn chế hao tổn về tài sản.

- Tác phong làm việc: mỗi nhân viên của chúng tôi đều được huấn luyện tác phong làm việc nhanh nhẹn, hòa đồng và hoạt bát trong tất cả phong trào mà doanh nghiệp đề ra. 

- Sự phản hồi ngay lập tức: chúng tôi có đội cơ động hỗ trợ 24/24. Chính vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Việt Thiên Long sẽ hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi trong mọi thời điểm dù là chủ nhật hay các dịp lễ tết.

- Mức độ tin cậy : Đối với Việt Thiên Long nói được thì làm được, những gì Việt Thiên Long đã cam kết với quý khách thì sẽ đảm bảo thực hiện đúng và hoàn thành tốt nhất có thể.

- Những đảm bảo của công ty bảo vệ Việt Thiên Long: chúng tôi sẽ gữ bí mật tất cả thông tin hoạt động nội bộ của Quý khách hàng ra ngoài. Đảm bảo quý khách hàng sẽ không tốn thêm chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

- Mối quan hệ hữu tình: Với ban lãnh đạo là những người từng làm việc trong quân đội và công an nên Việt Thiên Long có mối quan hệ thân thiết với hầu hết các cơ quan địa phương trên lãnh thổ Việt Nam. Chính vì vậy, khi gặp sự cố khó khăn thì các cơ quan địa phương sẽ hỗ trợ nhiệt tình để xử lý sự cố kịp thời.

- Luôn luôn lắng nghe: Việt Thiên Long luôn lắng nghe và thấu hiểu những góp ý của khách hàng. Mọi đóng góp của khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

cong-ty-bao-ve-can-tho-4.jpg

II. Giá trị cốt lõi của công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

Việt Thiên Long đã hoạt động ngành dịch vụ bảo vệ hơn 10 năm qua, đã có hàng trăm khách hàng lớn nhỏ với những nhu cầu khác nhau. Dù quy mô nhỏ hay hơn, tính chất bảo vệ an ninh từ dễ đến khó, linh hoạt hay cố định thì Việt Thiên Long chúng tôi luôn đáp ứng được cho khách hàng. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là đơn vị uy tín hàng đầu và được khách hàng tin tưởng với những mục tiêu rõ ràng được của công ty chúng tôi đặt ra.

2.1 Mục tiêu

Việt Thiên Long mong muốn trở thành “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” cho tất cả mọi người. chúng tôi luôn làm việc hết sức mình bằng cả tâm huyết. Mỗi nhân viên bảo vệ đều có thể là hình ảnh đại diện cho sự chuẩn mực về đạo đức, tác phong công việc và trách nhiệm công việc cao cho công ty, chắc chắn Quý khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Thiên long.

2.2 Sứ mệnh

Việt Thiên Long luôn cố gắng,  nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và đổi mới phương án bảo vệ, nâng cao nghiệp vụ đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

2.3 Giá trị cốt lõi

Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ với những công cụ và thiết bị an ninh hiện đại, thông minh của Việt Thiên Long sẽ mang đến những phương án bảo vệ hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

cong-ty-bao-ve-quan-2-5.JPG

Chúng tôi tất cả nhân viên của công ty bảo vệ Việt Thiên Long cam kết sẽ đem đến một dịch vụ tiện ích và sự khác biệt về gói dịch vụ đó.Cùng với sự phát triển rõ rệt mỗi ngày trong công tác điều hành. Bảo vệ Việt Thiên Long luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng là ưu tiên hàng đầu trên con đường phát triển của mình, và sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường đi đến thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com