CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO NHÂN VIÊN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO NHÂN VIÊN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Trưa nay ngày 06/6/2024, Quỹ tương thân tương ái VIỆT THIÊN LONG phối hợp với Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, động viên và trao quà cho nhân viên bảo vệ Lâm Vũ Tuấn đang làm việc tại Mục tiêu Tòa nhà Tedi, Quận Bình Thạnh. Anh Tuấn bị tai nạn giao thông trên đường đi làm về và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.

Với phần quà ý nghĩa, sự hỏi thăm ân cần. Ban điều hành Quỹ tương thân tương ái VIỆT THIÊN LONG và Lãnh đạo Công ty chúc anh Tuấn nhanh chóng bình phục, để có thể trở lại làm việc trong thời gian sớm nhất.

Nhận được quà hỗ trợ, anh Tuấn xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên chia sẻ của Ban Lãnh đạo Công ty.

Chăm lo cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động, tai nạn giao thông… là việc làm thường xuyên của Lãnh đạo Công ty VIỆT THIÊN LONG thể hiện tính nhân văn, lòng biết ơn, sự quan tâm, động viên và tinh thần giúp đỡ lẫn nhau của tập thể CB-CNV trong toàn Công ty giúp họ phần nào bớt khó khăn, sớm vượt qua nỗi đau và ổn định trong cuộc sống.

Đây là ngọn lửa ấm áp và nhân ái mà Công ty VIỆT THIÊN LONG luôn thắp sáng trên hành trình xây dựng và phát triển của mình, để mỗi thành viên của Công ty đều thấy ấm áp trong ngôi nhà chung của mình.

Công Ty CP DVBV Việt Thiên Long
Địa chỉ: Tòa nhà 141 Phạm Huy Thông, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
Website: baovevietthienlong.com.vn
Điện thoại: 0286 2561 2222
P.CSKH: 0931455199 (Ms. Ngọc Duyên).
P.Nhân sự: 0906774899 (Ms. Mỹ Nhi).