CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ tại Khu công nghiệp Tân Hiệp B

Công ty bảo vệ tại Khu công nghiệp Tân Hiệp B

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đảm nhiệm nhiều vị trí bảo vệ tại các Khu công nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm với loại hình bảo vệ Khu công nghiệp Tân Hiệp B. Với đặc điểm của loại hình này là có rất nhiều công nhân ra vào thường xuyên với lượng xe cộ khá lớn nên công tác bảo vệ khu công nghiệp cũng có những đặc điểm riêng. Việt Thiên Long chúng tôi có mặt ở hầu hết lãnh thổ Việt Nam. 

I. Đặc điểm bảo vệ nhà máy – Khu công nghiệp.

1.1 Yêu cầu bảo vệ đối với mục tiêu cố định.

Dựa trên đặc điểm về vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà sẽ có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Mục đích của công ty bảo vệ Việt Thiên Long là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của công ty cũng như những cuộc giao dịch với khách hàng được thuận lợi và dễ dàng, tất cả hành vi nhằm gây rối, mất trật tự hay trộm cắp tài sản đều được công ty bảo vệ phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Việt Thiên Long có trang bị công tác PCCC và sẽ cứu hộ ngay khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ mục tiêu.

Tất cả nhân viên công ty bảo vệ Việt Thiên Long trong khi làm nhiệm vụ đều ăn mặc lịch sự, nỗ lực trong công việc, luôn tăng cường quan sát và bao quát tất cả tình hình.

baove.jpg

1.2 Nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

Để đạt hoàn thành những yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của công ty bảo vệ Việt Thiên Long là:

 • Việt Thiên Long chúng tôi sẽ ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại hay trộm cắp tài sản, thậm chí đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

 • Kiểm soát tất cả thông tin liên quan và giấy tờ của những người ra vào khu vực khu công nghiệp (nếu được phép).

 • Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu được bảo vệ. Nhằm ngăn chặn những xâm nhập bất hợp pháp, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty.

 • Ghi chép lại tất cả những thông tin, những thông báo mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hoặc chỉ thị từ Công ty bảo vệ Việt Thiên Long,...sau đó bàn giao và phổ biến lại cho các nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ.

 • Công ty bảo vệ Việt Thiên Long yêu cầu tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ phải luôn có thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp trong công tác nghiệp vụ.

 • Thường xuyên tuần tra để phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan chức năng để hỗ trợ giải quyết. Bên cạnh đó, Việt Thiên Long còn tổ chức định kỳ các buổi thao tác PCCC tại trụ sở quý Công ty nhằm kiểm tra các thiết bị PCCC và phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

 • Chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

bao-ve-dong-nai-6b.jpg.jpg
 

II. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long có thể làm gì cho quý khách hàng?

Đội ngũ nhân viên bảo vệ do Việt Thiên Long cung cấp trong vòng 10 năm nay luôn hỗ trợ hết mình cho các đơn vị thuê được an toàn và luôn có trách nhiệm với công việc của mình, toàn tâm toàn ý với công việc được giao. Với những chất lượng chúng tôi mang đến cho Quý khách:

 • Đảm bảo an ninh thông suốt 24h/24h cho các doanh nghiệp.

 • Bảo vệ tài sản, những thiết bị tránh khỏi những thiệt hại do cố ý làm hại hoặc mọi nguy cơ thất thoát khác.

 • Việt Thiên Long cam kết giữ bí mật tuyệt đối những thông tin quan trọng của khách hàng về kỹ thuật cũng như kinh doanh.

 • Nhắc nhở các nhân viên , khách thăm quan phải tuân thủ tuyệt đối các nội quy, quy định của doanh nghiệp.

 • Bảo vệ tài sản tránh khỏi những mất mát gây ra bởi trộm cắp bên trong hoặc bên ngoài khu công nghiệp

 • Thường xuyên luyện tập và kiểm tra kiểm tra các hệ thống phòng cháy chữa cháy;

 • Bảo vệ Việt Thiên Long cam kết bảo vệ an toàn mọi người tránh khỏi những thương vong trong trường hợp có tai nạn xảy ra. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi có nhiệm vụ giải cứu và di tản lánh nạn trong trường hợp khẩn cấp.

 • Đặc biệt Việt Thiên Long có quan hệ thân thiết với tất cả các chính quyền và công an địa phương. 

3 anh chị.jpg

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của công ty bảo vệ Việt Thiên Long là điều đúng đắn nhất. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao phó tài sản cho chúng tôi với lực lượng bảo vệ dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Việt Thiên Long chúng tôi xin hứa sẽ mang lại cho quý khách hàng tại cụm công nghiệp Tân Hiệp B một dịch vụ bảo vệ tuyệt vời nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com