CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ giá rẻ tại cụm công nghiệp Tân Thới Nhì

Công ty bảo vệ giá rẻ tại cụm công nghiệp Tân Thới Nhì

I. Khái quát cụm công nghiệp Tân Thới Nhì.

Cụm công nghiệp Tân Thới Nhì thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Tp HCM với 741,83 ha. Nơi đây không chỉ được xây dựng khu công nghiệp quy mô lớn ngoài ra còn có các dự án khu dân cư, dự án căn hộ chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân sinh sống tại đây. Thời gian vừa qua cụm công nghiệp đã thực hiện mở rộng thêm diện tích nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất đồng thời thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới từ nước ngoài. Điều này sẽ góp phần tăng thêm cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho nhiều người dân tại đây.

II. Tình hình an ninh và nhu cầu bảo vệ tại cụm công nghiệp Tân Thới Nhì.

Cụm công nghiệp là một nơi rất phức tạp, bởi nơi đây thu hút nguồn lao động dồi dào, như vậy đòi hỏi người bảo vệ phải có kỹ năng giao tiếp tốt, có chuyên môn nghiệp vụ cao vì phải tiếp xúc nhiều với nhiều trường hợp khác nhau. Công ty bảo vệ khu công nghiệp Việt Thiên Long đã nhận ra những khó khăn của dịch vụ bảo vệ này, cho nên đã huấn luyện nghiệp vụ bài bản nhất cho tất cả nhân viên của mình.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

0b0966a12adfc88191ce.jpg

III. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cụm công nghiệp Tân Thới Nhì.

1. Công ty bảo vệ cụm công nghiệp Tân Thới Nhì

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về dịch vụ của quý khách.

Việt Thiên Long là một công ty bảo vệ được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2010, với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng và 20 Chi nhánh khắp các tỉnh thành cả nước: Chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Kiên Giang,… Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định có đủ cơ sở và năng lực để đáp ứng dịch vụ bảo vệ cụm công nghiệp cho Quý khách trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

3445ef99a0e742b91bf6.jpg

2. Những kỹ năng bảo vệ cụm công nghiệp của dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

Công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng và canh gác một địa điểm cố định được giao phó. Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn cũng như sự phát triển của xã hội thì một nhân viên an ninh cần phải trang bị nhiều kỹ năng hơn để hỗ trợ hoạt động của khách hàng.

Do đó, ngay từ vòng tuyển chọn công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã kiểm tra kỹ lưỡng một số kỹ năng cơ bản đạt yêu cầu mới được nhận. Tiếp đó chúng tôi sẽ cho nhân viên của mình tham gia

và trải qua các lớp huấn luyện từ những người hướng dẫn có kinh nghiệm. Một số kỹ năng cần có của một nhân viên bảo vệ cụm công nghiệp cần có là:

✔ Kỹ năng nghiệp vụ.

Sau khi được ứng tuyển vào công ty bảo vệ Việt Thiên Long, chúng tôi sẽ đào tạo những kỹ năng trong lĩnh vực bảo vệ ( kỹ năng nghiệp vụ, một số loại võ thuật cơ bản, kỹ năng sơ cấp cứu…) cho nhân viên của mình. Mỗi nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long phải trải qua các lớp huấn luyện mới được công tác tại mục tiêu.

✔ Kỹ năng giao tiếp.

Cụm công nghiệp là nơi có rất nhiều người lao động với nhiều tầng lớp khác nhau. Chính vì vậy, Việt Thiên Long hiểu được giao tiếp tốt là một điều cần thiết và hướng cho nhân viên mình các những kỹ năng giao tiếp cần có. Giao tiếp tốt cũng có thể làm cho bộ mặt cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

✔ Kỹ năng xử lý tình huống.

Đây là một kỹ năng không thể thiếu trong dịch vụ bảo vệ cụm công nghiệp Tân Thới Nhì này. Nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long rất nhanh nhẹn, có khả năng xử lý tình huống tương đối tốt, cộng thêm những phương án bảo vệ từ những chuyên gia du học nước ngoài về đảm bảo xử lý tình huống nhanh nhất tránh thiệt hại tài sản cho quý khách.

✔ Kỹ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC)

PCCC là một trong những kỹ năng quan trọng của nhân viên bảo vệ. Ngoài các sự cố về đường điện thì phải cần có kỹ năng xử lý những đám cháy. Tất cả nhân viên của Việt Thiên Long cũng được học tập và rèn luyện qua môi trường thực tiễn.

✔ Kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long luôn được trang bị những thiết bị đầy đủ đồng phụ và những công cụ hỗ trợ nghiệp vụ để nâng cao hiệu quả trong công việc như: bộ đàm, dùi cui điện, đèn pin, súng đạn cao su …

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (19).jpg

Đến với dịch vụ bảo vệ tại cụm công nghiệp Tân Thới Nhì của Việt Thiên Long quý khách sẽ không phải lo về giá phí dịch vụ bảo vệ vì giá cả của công ty chúng tôi là cạnh tranh tốt nhất tại khu vực, không phải lo về các khoản chi phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục ...v.v. Hơn nữa, hình ảnh công ty quý khách cũng được nâng cao qua chất lượng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.