CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG
ISO 9001 - 2015

 Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty


Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp,công ty – xu thế thời đại

Trong quá trình tiến tới hội nhập quốc tế, với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của nền kinh tế thị trường và sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp thì trật tự an toàn xã hội là điều cần thiết. Do đó, để  các doanh nghiệp an tâm hoạt động trong môi trường yên bình và ổn định thì không thể không nghĩ đến công tác bảo vệ. Vì thế, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Thiên Long được thành lập để phục vụ lợi ích và đảm bảo an toàn cho Quý doanh nghiệp.

dv11.jpg

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty – Việt Thiên Long là ai?

Việt Thiên Long là một Công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp với các dự án bảo vệ văn phòng, nhà máy, công trường, khách sạn ,chung cư, tòa nhà, …..

*Nhân sự của chúng tôi :

Việt Thiên Long với đội ngũ quản lý là luật sư, cử nhân kinh tế, sỹ quan Công an, sỹ quan Quân đội có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ an ninh và nhân viên bảo vệ được huấn luyện hoàn hảo. Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải trải qua huấn luyện nghiệp vụ và võ thuật, và thực tập thực tế. Ngoài ra nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được huấn luyện PCCC và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam.

*Hoạt động của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

*Sứ mệnh:

Việt Thiên Long trân trọng và luôn quan tâm đến mỗi khách hàng bằng cách tạo lập một phong cách năng động đi đầu, chuyên nghiệp, hiệu quả – một môi trường làm việc thân thiện và hữu hiệu nhằm nâng cao mức độ thoả mãn của khách hàng, với sự hoàn thiện liên tục những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các dịch vụ mà Việt Thiên Long cung cấp.

*Phương châm hoạt động : “Dịch vụ cực tốt, chi phí hợp lý “-  Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng với chi phí vô cùng linh hoạt.

*Mục tiêu của công ty:

Cung cấp những dịch vụ đạt chất lượng với giá cả hợp lý bằng việc nâng cao năng lực quản lý, hạn chế những rủi ro phát sinh nhằm mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh.

dv12.jpg

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp,công ty – Việt Thiên Long – nhà cung cấp vàng

Chúng tôi tự hào về:

√ Đội ngũ lãnh đạo bản lĩnh, dày dặn kinh nghiệm.

√ Nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết được tuyển chọn từ lực lượng bộ đội, công an xuất ngũ, quân nhân.

√ Công cụ hỗ trợ tiên tiến, hiện đại.

√ Tiềm lực tài chính vững vàng.

√ Phí dịch vụ cạnh tranh và linh hoạt.

√ Quản lý mục tiêu theo Tiêu chuẩn IS0 9001:2008.

√ Hệ thống cơ động hỗ trợ và kiểm soát chất lượng 24/24h.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902.360.799  Mail: kinhdoanh.baovevietthienlong@gmail.com

Địa chỉ: 271 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Xin chân thành cảm ơn!