CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Tại sao các công ty xí nghiệp tại hồ chí minh phải thuê công ty dịch vụ bảo vệ

Tại sao các công ty xí nghiệp tại hồ chí minh phải thuê công ty dịch vụ bảo vệ

Hầu như hiện nay, tất cả các công ty xí nghiệp lớn hay nhỏ tại Hồ Chí Minh đều sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nhằm mục đích để yên tâm tập trung điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà không cần phải lo ngại nhiều về vấn đề bị trộm cắp tài sản, vấn đề an ninh bên ngoài bên trong, và đặc biệt là phòng cháy chữa cháy của công ty. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây tại sao các công ty xí nghiệp phải thuê công ty dịch vụ bảo vệ.
 
bao-ve-canh-cong-xi-nghiep.jpg
 

Vậy vì sao cần phải thuê bảo vệ tại các công ty xí nghiệp tại Hồ chí minh

- Cảm giác an toàn: Chúng ta biết rằng sự hiện diện của nhân viên bảo vệ sẽ mang lại sự an tâm cho các chủ xí nghiệp, doanh nghiệp, cán bộ nhân viên và các khách hàng. Khi có công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc, nhân viên doanh nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn và tập trung cao vào công việc hơn, tăng năng suất làm việc hiệu quả. Và khi khách hàng đến giao dịch với công ty cũng sẽ cảm thấy an tâm về sức khỏe và tài sản của mình được bảo đảm ở mức cao nhất.
 
bao-ve-chuyen-nghiep-viet-thien-long.jpg
 
- Ngăn ngừa nguy hiểm: Nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được mọi hậu quả của nó. Nhưng với sự hiện diện của lực lượng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp, vậy thì kẻ gian sẽ phải suy nghĩ lại mục tiêu tấn công của mình. Khi có các tình huống khả nghi hoặc vi phạm an ninh tại nơi công tác, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ chủ động phát hiện và ngăn ngừa kịp thời vì nhân viên bảo vệ đã được đào tạo kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ, về phòng cháy chữa cháy, và kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp.
 
bao-ve-tuan-tra.jpg
 
- Đón tiếp khách hàng: Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho công ty xí nghiệp, các nhân viên bảo vệ luôn luôn làm việc với thái độ cởi mở và thân thiện. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là bộ mặt đầu tiên của công ty xí nghiệp, đại diện tiếp đón khách hàng ngay khi vừa vào cổng doanh nghiệp hoặc giúp đỡ khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay hướng dẫn họ đến đúng nơi và gặp đúng người họ cần trong công ty doanh nghiệp.
 
bao-ve-tiep-xuc-nguoi-dan-1.jpg
 
- Duy trì kỷ luật và trật tư: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ cho việc xử lý các hành vi vi phạm nội quy doanh nghiệp của lực lượng cán bộ nhân viên. Tùy vào tình huống cụ thể, bảo vệ sẽ có cách làm việc và thái độ phù hợp, với mục đích chính là duy trì được nề nếp kỷ công mà Ban lãnh đạo công ty đã ban hành. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng đã được huấn luyện kỹ năng trấn áp bọn tội phạm hoặc kẻ gian làm ảnh hưởng đến công ty xí nghiệp. Trường hợp gặp các đối tương nguy hiểm thì tùy vào từng trường hợp mà có hướng xử lý khác nhau như: bắt giữ nghi phạm khi nghi ngờ có hành vi trộm cắp, nếu tội phạm thì liên hệ ngay với công an gần nhất.
 
bao-ve-chi-dan-nguoi-dan-1.jpg
 
 
Lý do khách hàng chọn công ty bảo về Việt Thiên Long:
 
- Bảo vệ Việt Thiên Long là đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín được thành lập lâu năm, có lực lượng cán bộ nhân viên hùng hậu, cùng hệ thống chi nhánh ở các tỉnh thành và tiềm lực tài chính mạnh mẽ.
- Chú trọng công tác đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho cấp nhân viên tại các site khách hàng và nghiệp vụ quản lý cho hệ thống quản lý cấp trung.
- Đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống tuyển dụng: website tuyển dụng viecbaove.com; Fapage với hàng ngàn người theo dõi: Bảo vệ Việt Thiên Long; Hệ thống tuyển trạch viên trải dài khắp các tỉnh thành.
- Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cán bộ nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại các site khách hàng.
- Ứng dụng công nghệ trong quản lý hệ thống nhân viên - khách hàng sẽ được truy cập hệ thống và cùng theo dõi giám sát nhân viên làm việc với Việt Thiên Long. Đơn vị tiên phong trong ngành ứng dụng giải pháp này.
- Mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp 10 tỷ đồng. Sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng cho khách hàng đối với những hậu quả mà nhân viên bảo vệ trực tiếp gây ra.
- Tận tụy phục vụ khách hàng 24/24. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, dù quý khách sử dụng dịch vụ hay không, thì chúng tôi hết sức vui mừng vì ít nhiều cũng đã mang đến những giá trị cho khách hàng.
 
cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-hcm.png
 
Ngoài ra, công ty bảo vệ Việt Thiên Long còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ bảo vệ khác để nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: bảo vệ tòa nhà, chung cư, bảo vệ công trình, bảo vệ sự kiện, dịch vụ thám tử, cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh…. Xem thêm tại đây