CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ trường học

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ trường học

Hiện nay tại các trường học thường xuất hiện nhiều phần tử xấu ngoài cổng trường mà còn xâm nhập vào bên trong trường học có ý đồ xấu. Đặc biệt giờ cao điểm ra về của trường mầm non hay tiểu học, lợi dụng đông người có nhiều trường học các phần tử xấu xuất hiện ngày càng nhiều nhằm mục đích bắt cóc trẻ em tống tiền, bán nội tạng, dụ dỗ trẻ em buôn bán, vận chuyển hàng trái phép.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-4.jpg

Bên cạnh đó vấn đề bạo lực học đường, việc trốn tiết đi chơi thường xuyên xảy ra ở lứa tuổi cấp 2, cấp 3. Các thầy cô hay phụ huynh không thể theo dõi hết được những vấn đề bên trong và ngoài trường học xảy ra.

Do đó việc đảm bảo an ninh tại khu vực trường học là hết sức quan trọng. Cần phải được bảo vệ với một đội ngũ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.

Bảo vệ sẽ giữ vững trật tự an ninh, ngăn ngừa kẻ gian giả mạo xâm nhập vào trường học làm ảnh hưởng đến việc học tập cũng như giảng dạy của giáo viên và có mục đích lấy cắp tài sản. Đồng thời duy trì trật tự an ninh tại cổng ra vào trường học, quan sát và báo cho hiệu trưởng nhà trường và cơ quan công an địa phương nếu có những người khả nghi bắt cóc hay bạo lực học đường nếu có để ngăn chặn kịp thời.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-5.jpg

Nhắc nhở học sinh khi đến trường phải tuân thủ các quy định của trường học, xây dựng kỹ cường nề nếp tốt đẹp cho nhà trường.

Thường xuyên tuần tra bao quát toàn bộ xung quanh trường học, nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi không tốt của học sinh như là hút thuốc, trốn học, bạo lực học đường và những người lạ vào trường khi không có yêu cầu công tác.

Bảo vệ đã được trang bị đầy đủ PCCC và sơ cấp cứu, vì vậy có thể xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra một cách nhanh nhẹn không bị cồng kềnh.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ là trông giữ xe cho cán bộ nhân viên nhà giáo, học sinh sinh viên không xảy ra tình trạng mất cắp xe. Đảm bảo sự yên tâm cho mọi người và an toàn về tài sản của nhà trường và toàn bộ học sinh sinh viên. Hướng dẫn phụ huynh đậu xe đúng nơi quy đinh khi đưa đón con của mình, hướng dẫn lưu thông xe tại cổng trường giờ cao điểm và giúp các em học sinh qua đường an toàn.

bao-ve-nguoi-noi-tieng-1.jpg

Ngoài việc bảo vệ sự an toàn cho các em học sinh, đội ngũ cán bộ công nhân viên thì cách trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường cũng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Luôn luôn túc trực, luân phiên nhau canh gác, đi tuần ra các phòng óc để đảm bảo sự an toàn.

Hãy để đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đồng hành trong việc bảo vệ nhà trường vì đây cũng là niềm vinh hạnh được bảo vệ một thế hệ có ích cho đất nước sau này. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Việt Thiên Long hiểu được và đã trang bị thêm về kiến thức tâm lý học sinh để dễ dàng hiểu được tâm lý các bạn học sinh cũng như giải quyết những vấn đề tránh xung đột, ẩu đả, bạo lực với nhau.

Danh sách các trường học mà Việt Thiên Long đang phục vụ:

Trường tiểu học Lê Quý Đôn tại Gò Vấp

Trường trung học cơ sở Nguyễn Trung Trực tại Gò Vấp

Trường trung học phổ thông Gò Vấp

Trường Mầm mon Ngôi Nhà Thông Thái tại Bình Thạnh

Hệ thống trường anh ngữ Việt Mỹ - các quận huyện Tphcm

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trụ sở và các chi nhánh

Trường Đại học Mở Tphcm, trụ sở và các chi nhánh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Youtube: Tại đây

Fanpage: Tại đây