CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là một tổ chức tài chính đang được phát triền và ngày càng được xây dựng nhiều hệ thống trên toàn cầu. Các trụ sở ngân hàng thường được xây dựng ở những nơi như: trung tâm thành phố, thị xã, nơi tập trung nhiều người, nơi có các khu công nghiệp nên tính chất nguy hiểm rất phức tạp là mực tiêu chủ yếu cả các kẻ gian. Chính vì vậy mỗi trụ sở ngân hàng được xây dựng cần phải có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và phong cách làm việc phải linh hoạt và lịch sự.

 

Nhiệm vụ và yêu khi bảo vệ một ngân hàng cần chú ý hai điểm như sau:

1)     Bảo vệ tại ngân hàng.

·Trước tiên cần phải bảo vệ an toàn, an ninh trong khu vực cho những người đang làm việc, vì công việc của nhân viên ngân hàng cũng như những người tham giao dịch cần phải tập trung tránh gây mất trự tự nơi làm việc.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

·Ngân hàng là nơi luôn nằm trong tầm ngắm của kẻ cướp và những tội phạm nguy hiểm. Vì vậy nhân viên bảo vệ ngân hàng luôn là những nhân viên ưu tú được trang bị đầy đủ sức khỏe cũng như nhưng kỹ năng để phân biệt đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi có ý đồ gây án và đưa ra các biện pháp xử lý thích hợp. Đồng thời chuẩn bị những phương án bảo vệ từ xa nhắm phát hiện những ai khả nghi lãng vãng, đi lại nhiều, để ý nhiều đến khách hàng đặc biệt là gần bàn giao dịch có mục đích lợi dụng người ra vào nhiều trà trộn vào móc túi ăn cắp đồ của khách hàng.

·Cần phải kiểm tra và nắm rõ các lối thoát hiểm, khu vực quan trọng để dễ làm xử lý những tình huống xảy ra bất ngờ. Phải biết chính xác ngày, khung giờ quan trọng của ngân hàng để sắp xếp lực lượng bảo vệ hợp lý.

·Đối với những khách hàng rút tiền mặt với số tiền lớn, nhân viên bảo luôn có trách nhiệm đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ, luôn theo dõi và ngầm bảo vệ họ. Nhân viên bảo vệ phải ngầm bảo vệ tất cả khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng từ khi bước vô cho đến khi ra khỏi ngân hàng.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ

·Nhắc nhở khách hàng luôn chú ý kẻ gian và thực hiện đúng quy định của ngân hàng để làm việc một cách nhanh gọn.

·Ngoài ra bảo vệ cần phải giữa bí mật, không được tiết lộ bất cứ thông tin nào của ngân hàng. Khách hàng của ngân hàng rất đa dạng có rất nhiều tầng lớp khác nhau, vì vậy nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với mỗi người khi vào giao dịch nhưng không được thân mật quá mức.

2)     Bảo vệ khi chuyển tiền.

·Việc chuyển tiền là một công việc quan trọng luôn được giám sát bởi người có thẩm quyền và nhân viên bảo vệ luốn theo sát công việc vận chuyển tiền, quan sát địa điểm nơi lên xuống chặc chẽ.

·Khi vận chuyển bảo vệ cần chú ý đến người lạ mặt hay những vật dụng lạ không liên quan đến công việc, đề phòng kẻ gian nắm được thông tin vận chuyển của ngân hàng để hành động mục địch cá nhân. Kiểm tra phương tiện vận chuyển bảo đảm tuyệt đối không vấn đề xấu xảy ra , nếu có hư hỏng lập tức quan sát xung quanh để kịp thời phát hiện điều khả và báo ngay cho người có trách nhiệm để đưa ra hướng giải quyết tiếp theo.

·Đảm bảo đi đúng các tuyến đường, không được tự ý thay đổi mà không báo cáo trước cho người chịu trách nhiệm có thẩm quyền. Sắp xếp vị trí giao nhận thích hợp để dễ ứng phó khi xảy ra bất thường.

Bảo vệ ngân hàng là một nhiệm vụ quan trọng chính vì vậy công ty Việt Thiên Long luôn đề cao và trang bị một lực lượng bảo vệ có kỹ năng tốt nhất về võ thuật, xử lý tình huống nhanh nhẹn tốt nhất của công ty chúng. Để đảm bảo được an toàn cho nhân viên ngân hàng cũng như khách hàng khi đến giao dịch. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì hãy nhắc máy lên mà gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ nhà máy việt thiên long

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

    Email: info.vietthienlong@gmail.com

     Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw

     Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong