CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần đáp ứng yêu cầu nào?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần đáp ứng yêu cầu nào?

Hiện nay, hầu hết tất cả các doanh nghiệp, trường học, công ty thậm chí là cá nhân cũng đều cần một dịch vụ bảo vệ riêng cho họ. Một khi họ đã giao toàn bộ tài sản và tính mạng cho dịch vụ bảo vệ thì đây là một nhiệm vụ cao cả với độ tin cây cao. Chính vậy, công ty bảo vệ Việt Thiên Long hiểu được tính chất công việc đầy khó khăn cần phải có nhiều nhiều kỹ năng nghiệp vụ thì công việc mới hoàn thành tốt.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ.jpg

 

Do đó, ở Việt Thiên Long thì mỗi một nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo, rèn luyện và học tập theo chuyên nghiệp ngay từ khi bước vào nghề.

- Chăm sóc khách hàng: là kỹ năng đầu tiền cần phải có trong mọi tình huống, cần phải giao tiếp một cách hòa nhã nhưng kiên định với các quy định, rõ ràng trong tất cả lời nói. Khéo léo xử lý tình huống xảy ra bất ngờ.

- Tiêu chuẩn về sức khỏe: công việc bảo vệ đòi hỏi phải có một sức khỏe tốt, vì tính chất công việc này cần phải tuần tra thường xuyên liên tục, ngăn chặn các hành vi vi phạm. Luôn có một tinh thần mạnh mẽ, đủ bản lĩnh để ứng phó với sự nguy hiểm, tránh bị kẻ gian lừa gạt, lợi dụng.

 

bao-ve-tuan-tra.jpg

 

 

- Tiêu chuẩn đạo đức: Rèn luyện đức tính trung thực, kiên nhẫn, trách nhiệm với việc mình làm, đoàn kết và tôn trọng hỗ trợ lẫn nhau trong việc.

- Đào tạo: Đầu tư huấn luyện chuyên sâu về mặt chuyên môn, đặc thù công việc này là liên quan đến an ninh, sự an toàn nên mọi hành vi vi phạm đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng nghiệp vụ bài bản, khả năng nhận biết, phán đoạn nhạy bén các dấu hiệu bất thường chuẩn bị diễn ra để xử lý kịp thời. Đội bảo vệ chúng tôi được trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản về võ thuật tuấn công cũng như tự vệ , kỹ thuật phòng cháy chữa cháy phát hiện và xử lý cháy nổ, thành thạo các công cụ hỗ trợ, thiết bị an ninh để đảm bảo công việc diễn ra tốt nhất.

- Đào tạo qua lớp sơ cấp cứu cơ bản để xử lý các tình huống khẩn cấp, đào tạo cáo nghiệp vụ bảo vệ hộ tống hay giải tán, di tản an toàn cho cá nhân, tổ chức.

show dem nhac ngoai troi.jpg

 

- Trang bị: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thể hiện qua việc trang bị các trang thiết bị máy móc chuyên dụng phục vụ việc thực thi nhiệm vụ được giao, bao gồm: đồng phục chuẩn, giày chuyên dụng, nón chuyên dụng, áo giáp chống đâm, chống đạn, bộ đàm, dùi cui 3 trắc, roi điện, máy tuần tra.

- Nắm vững các quy định pháp luật tránh những rủi ro không cần thiết và thoát khỏi các cám dỗ của nhiều đồi tượng nguy hiểm.

- Dịch vụ bảo vệ cam đoan giữ bí mật tuyệt đối về thân thế. Lịch trình cũng như hợp đồng của khách hàng.

- Xây dựng một lực lượng cơ động chủ chốt làm việc và hỗ trợ 24/24 tại tất cả mực tiêu mà khách hàng mong muốn.

 

Công ty Dịch vụ bảo vệ ở Quận 3.jpg

 

Ngoài ra công ty bảo vệ Việt Thiên Long còn có phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản (sàng lọc - sắp xếp - sạch sẽ - chăm sóc - sẵn sàng) để nâng cao hiệu quả công việc, hạn chế các sai sót, tiết kiệm được thời gian và công sức quản lý và kiểm soát. công ty bảo vệ Việt Thiên Long Luôn lắng nghe và tiếp thu những đổi mới công nghệ hiện đại theo xu hướng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự an ninh trật tự cũng an toàn cho cá nhân, tổ chức, hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com