CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG
  DỊCH VỤ TIÊN PHONG – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư


Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, Chung cư - Trách nhiệm nặng nề!

Sự phát triển nhanh về dân số và quá trình đô thị hóa cũng diễn ra mạnh mẽ, dẫn đến sự hình thành của các Tòa chung cư  và Tòa nhà. Câu hỏi đặt ra là Làm sao có thể quản lý được 1 tòa nhà, 1 chung với hàng ngàn người làm việc, sinh sống. Có rất nhiều vấn đề phức tạp phát sinh cho các nhà chức trách và Ban quản trị Tòa nhà, Chung cư phải giải quyết? Và nhiệm vụ của Công tác bảo vệ là gì?

- Quản lý tài sản (phương tiện, xe cộ, hàng hóa,...)

- Quản lý nhân khẩu trong Tòa nhà, Chung cư

- Quản lý về phòng chống cháy nổ

- Phương án xử lý các tình huống khẩn cấp: kẹt thang máy, động đất, gây rối mất trật tự, vi phạm nội quy,...

 dịch vụ bảo vệ uy tín việt thiên long.jpg

Thủ đoạn: Lợi dụng đông đúc - Ra tay bất ngờ?

Một số đối tượng vô cùng lọc lõi trong “nghề” trộm cắp nên có quá nhiều kinh nghiệm và thủ đoạn. Bọn chúng chọn thời điểm tờ mờ sáng đến những khu chung cư để trộm cắp tài sản.

Chúng nhận thấy, theo thói quen cũng như nhịp sinh học của con người, khoảng thời gian 4 đến 6h sáng là lúc con người ta ngủ say nhất. Những người còn thức vào thời điểm đó thường là người già, người dậy tập thể dục hay có việc phải ra ngoài. Chọn đúng “thời điểm vàng” này, các đối tượng đi bộ từ tầng cao nhất của tòa nhà xuống các tầng kế tiếp.

Thấy cửa phòng nhà nào chủ nhà đi chợ, đi tập thể dục quên không khóa cửa, đối tượng lẻn vào nhà trộm cắp tài sản. Đôi khi, bọn trộm còn lẻn cả vào phòng ngủ khi chủ nhân ngôi nhà vẫn say giấc nồng để trộm cắp điện thoại, ví tiền.

 trom cap chung cu.jpg

Thủ đoạn: Lợi dụng bóng tối - Trộm long tráo phụng!

Thêm một vấn đề nữa, không phải tầng hầm của tòa chung cư nào cũng được gắn hệ thống camera giám sát an ninh.

Đồng thời, cũng không phải tất cả các tòa nhà đều có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nên trên thực tế xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp tài sản hoặc xe máy trong các tầng hầm. Thủ đoạn của các đối tượng là sử dụng biển số giả gắn vào xe máy rồi đi vào tầng hầm gửi xe. Sau khi nhận vé xe, chúng nhanh chóng gỡ biển số giả gắn vào chiếc nào cảm thấy ưng ý rồi phá khóa, điều khiển ra ngoài trả vé. Bảo vệ chung cư chỉ nhìn vé đối chiếu với biển số mà không hề biết rằng chiếc xe chúng vào và khi ra là hoàn toàn khác nhau.

 đánh tráo biển số.jpg

Bảo vệ Tòa nhà, Chung cư - VIỆT THIÊN LONG - Lựa chọn đáng tin cậy!

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực, Việt Thiên Long đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất.

Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy”, đặc biệt các đối tác tòa nhà, cao ốc hay cung cư.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khoẻ, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam, giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên vệ sĩ Việt Thiên Long luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp.

Đội ngũ quản lý, giám sát năng động, nhiệt tình, luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty bảo vệ ở Tân Phú1.jpg

GỌI NGAY!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com