CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín

 
Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và an toàn về người, tài sản của các tổ chức, doanh nghiệp. Vậy đặc điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ uy tín là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại TPHCM như thế nào? Mời Quý khách hãy cùng công ty bảo vệ tpHCM Việt Thiên Long tìm hiểu trong bài viết sau.

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Thiên Long

Lực lượng bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín tại tphcm Việt Thiên Long

Bảo vệ chuyên nghiệp là khái niệm rất phổ biến và đây cũng là mục tiêu và sứ mệnh của công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM. Trong quá trình thực thi hoạt động bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM huy động lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của từng cá nhân mà bên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại TPHCM giao phó. Sự hiện diện của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Những lợi ích tuyệt vời khi chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Lợi ích khi chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Lợi ích khi chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

 

 1. Kiểm tra, giám sát an ninh từ xa: Hiện nay, lực lượng bảo vệ được các công ty bảo vệ TPHCM đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và kỹ năng mềm. Nhân viên của các công ty bảo vệ uy tín không chỉ theo dõi, kiểm tra an ninh khu vực bảo vệ mà còn có thể giám sát từ xa bằng camera nhằm phát hiện kịp thời các mối nguy hiểm.
 2. Củng cố niềm tin và sự an tâm: Sự hiện diện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp là “bức tường thành” vững chắc, củng cố niềm tin cho sự an toàn của tất cả nhân viên và khách hàng. Khi có công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên sẽ cảm thấy an tâm hơn và tập trung vào công việc, giúp tăng năng suất hiệu quả làm việc, không còn cảm giác lo sợ mà luôn tự tin giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến giao dịch tại công ty của Quý khách cũng cảm thấy được quan tâm và bảo đảm an toàn ở mức cao nhất.
 3. Đáp ứng nhanh tình huống khẩn cấp: Khi có tình huống bất ngờ cần phản ứng nhanh thì sự có mặt của công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp sẽ giúp vấn đề an toàn được kiểm soát. Nếu lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phát hiện có hành vi vi phạm an ninh, họ sẽ ngăn ngừa kịp thời. Vì họ đã được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý nhanh tình huống khẩn cấp. Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ tại nơi cần đảm bảo an ninh cho thấy được sự nghiêm túc trong việc đảm bảo trật tự của doanh nghiệp.
 4. Hỗ trợ hướng dẫn: Ngoài nghiệp vụ đảm bảo an ninh, lực lượng bảo vệ sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và luôn làm việc với thái độ thân thiện. Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM cũng có thể là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón khách hàng, giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng của doanh nghiệp Quý khách đến đúng nơi và gặp đúng người họ cần trong một doanh nghiệp. Đây là hình ảnh tốt để khách hàng đánh giá doanh nghiệp có tổ chức tốt hay không.
 5. Phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vi phạm: Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp được trang bị kiến thức về pháp luật và nắm rõ trình tự xử lý khi có xảy ra hành vi vi phạm. Tùy từng trường hợp cụ thể họ sẽ đề xuất phương án cho Quý khách về việc xử lý như: bắt giữ nghi phạm, liên hệ công an, thủ tục xử lý, nhân chứng sự việc,…

 

Lực lượng bảo vệ tác phong nghiêm túc vàchuyên nghiệp

Lực lượng của công ty bảo vệ TPHCM với tác phong nghiêm túc và chuyên nghiệp 

Danh sách công ty bảo vệ uy tín hiện nay

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ ra đời trong xu hướng hội nhập toàn cầu, nền kinh tế trong giai đoạn mới cần dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn. Tâm huyết và hoài bão của các thành viên sáng lập cùng đội ngũ bảo vệ hùng hậu chú trọng vào việc giữ gìn an ninh trật tự trong xã hội.

Lực lượng nhân viên của công ty bảo vệ uy tín Bình An có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn kỹ càng, được rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi Quý khách. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín còn trang bị cho nhân viên bảo vệ nhiều công cụ nghiệp vụ, phương tiện kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Á

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Á cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp. Kinh nghiệm nhiều năm của trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại TPHCM đã giúp Công ty Đông Á có được lòng tin của nhiều đơn vị về việc cung cấp nhân sự chất lượng và chuyên nghiệp. Mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên bảo vệ của Đông Á đều sở hữu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cao. Sự an toàn của Quý khách là trách nhiệm và sứ mệnh của lực lượng bảo vệ nòng cốt tại công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Á Châu

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Á Châu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM theo yêu cầu của khách hàng và các giải pháp bảo vệ an ninh hiệu quả, tối ưu nhất. Công ty Á Châu với sự uy tín trong nghề sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng luôn được bảo vệ an toàn và các rủi ro được ngăn ngừa hiệu quả.

Đặc biệt, chi phí dịch vụ bảo vệ cũng như chính sách dành cho Quý khách hàng đều rất minh bạch. Công ty bảo vệ uy tín Á Châu khẳng định vị thế dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của mình bằng sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM không thể không nhắc đến trong top những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ TPHCM Long Hoàng hầu hết được tuyển chọn từ lực lượng bộ đội đã từng hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự. Đội ngũ lãnh đạo, quản lý của công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong công tác an ninh nên đã đào tạo nên một lực lượng nhân viên bảo vệ vững vàng nghiệp vụ. Do đó, công ty bảo vệ TPHCM Long Hoàng luôn là địa chỉ tin cậy trong công tác bảo vệ cho tất cả Quý khách hàng.

Những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất

Một công ty bảo vệ uy tín sẽ sở hữu trọnvẹn yếu tố về nhân sự tốt và thương hiệu nổi tiếng

Một công ty bảo vệ uy tín sẽ sở hữu trọn vẹn yếu tố về nhân sự tốt và thương hiệu nổi tiếng

Nhằm giúp Quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất, sau đây Việt Thiên Long xin gửi đến Quý khách những tiêu chí cơ bản để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

Thương hiệu uy tín trên thị trường

Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Trong đó, các đơn vị này sẽ được tin tưởng giao cho các trọng trách lớn lao trong các sự kiện quan trọng của các tổ chức đoàn thể xã hội. Những đối tác của công ty bảo vệ TPHCM là những công ty lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, họ cũng chú trọng quảng bá thương hiệu của mình bằng website chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng nhằm giúp Quý khách hàng dễ dàng tiếp cận được với công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM.

Chất lượng tuyển chọn và đào tạo

Bước tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là bước đầu tiên nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ TPHCM. Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhuần nhuyễn chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ là “chìa khóa” thành công của một công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và là tiêu chuẩn để đánh giá công ty bảo vệ TPHCM đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng.

Chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp

Lực lượng bảo vệ của một công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM ngoài giỏi chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ thì phải có đạo đức nghề nghiệp tốt và có tính trung thực trong công việc. Yếu tố này không thể xem nhẹ bởi chỉ có những bảo vệ chuyên nghiệp có đạo đức tốt thì mới thực sự là một bảo vệ có tâm huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp của mình. Đây cũng là mục tiêu tuyển chọn và đào tạo nhân viên của các công ty bảo vệ TPHCM.

Sức khỏe và thể trạng của nhân viên bảo vệ

Trên thực tế, trong công tác bảo vệ sẽ luôn thường trực những tình huống khẩn cấp, nguy hiểm, đòi hỏi những nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ TPHCM phải là người có sức khỏe cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, họ còn có thể sẵn sàng chịu đựng thử thách và những khó khăn của công việc bảo vệ. Có thể trạng tốt cộng với sự can đảm và làm chủ tình huống. Quý khách có thể đề xuất và trao đổi với công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để họ đề cử những ứng viên đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách để công việc tiến hành thuận lợi hơn.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long?

khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng Việt Thiên Long

Sau đây là những lý do mà nhiều đối tác, khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng Việt Thiên Long:

 

 1. Việt Thiên Long là đơn vị đã thành lập lâu năm, có nền tảng tài chính vững chắc, đảm bảo cho Quý khách hàng các rủi ro khi xảy ra thất thoát tài sản.
 2. Quý khách chỉ phải trả chi phí 1 lần/ tháng, tiết kiệm 30% so với sử dụng bảo vệ nội bộ.
 3. Lực lượng nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và qua đào tạo bài bản. Các lớp tập huấn được tổ chức định kỳ hàng tháng.
 4. Công ty sở hữu hệ thống cơ động, hỗ trợ tuần tra, kiểm soát 24/24. Tăng sự an tâm cho khách hàng khi không có mặt tại công ty hoặc nhà riêng.
 5. Công ty sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi nhân sự trong vòng 24h mà không phát sinh chi phí nào.
 6. Đặc biệt là miễn phí trang bị hệ thống camera giám sát, máy tuần tra an ninh. Và quản lý bảo vệ bằng phần mềm ứng dụng công nghệ 4.0 - bước đi tiên phong trong ngành bảo vệ.

 

Các dịch vụ bảo vệ chính của Việt Thiên Long

Công ty bảo vệ TPHCM uy tín như Việt Thiên Long

Công ty bảo vệ TPHCM uy tín như Việt Thiên Long sẽ cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách:

 

 1. Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp
 2. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 3. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 4. Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 5. Dịch vụ bảo vệ cá nhân, khách mời sự kiện, VIP
 6. Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 7. Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
 8. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, bảo vệ biệt thự
 9. Dịch vụ cung cấp công cụ trang thiết bị an ninh
 10. Dịch vụ tư vấn về các giải pháp an ninh toàn diện cho công ty, sự kiện, nhà ở,...
 11. Việt Thiên Long - công ty bảo vệ TPHCM sẽ đào tạo nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, phát hiện và xử lý tình huống nguy hiểm như: cướp, trộm, hành vi quấy rối trật tự,...
 12. Một số dịch vụ khác như: điều tra, thám tử,...

 

Những chính sách của Việt Thiên Long dành cho khách hàng

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long sẽ được tận hưởng các chính sách hấp dẫn như sau:

 

 1. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an ninh bảo vệ tư vấn miễn phí về dịch vụ an ninh tại đơn vị chủ quản. Khi Quý khách hàng chọn dịch vụ của Việt Thiên Long thì sẽ hết sức hài lòng vì đã được chia sẻ được những thông tin, truyền tải giá trị từ công ty chúng tôi để Quý khách có sự đánh giá và lựa chọn thông minh sáng suốt.
 2. Chính sách bồi thường thiệt hại đảm bảo minh bạch và chi tiết cho từng trường hợp cụ thể. Việt Thiên Long là công ty bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM đã thành lập từ nhiều năm, có năng lực tài chính với mức vốn điều lệ 20 tỷ, bảo hiểm trách nhiệm cho Quý khách hàng 10 tỷ đồng. Do đó, Quý khách hàng hãy an tâm về năng lực bồi thường thiệt hại khi xảy ra sự cố hoặc xảy ra thất thoát tài sản.
 3. Quý khách được miễn phí trang bị hệ thống camera, máy tuần tra xung quanh công ty, các công cụ hỗ trợ trong ngành, các trang thiết bị máy móc, sổ sách phục vụ cho các quy trình nghiệp vụ bảo vệ. Đây là dịch vụ không phải công ty cung cấp bảo vệ nào cũng có, Việt Thiên Long đảm bảo với Quý khách về trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt công tác an ninh.
 4. Việt Thiên Long là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng phần mềm để quản lý nhân viên để nâng cao hiệu quả công việc. Phần mềm hiện đại này cho phép Quý khách truy cập vào hệ thống để cùng với Ban quản lý Việt Thiên Long quản lý nhân viên về thời gian vào, ra, chấm công, định vị, hình ảnh tác phong khi vào làm việc,...
 5. Quý khách được miễn phí dịch vụ tuần tra giám sát xung quanh công ty vào ban đêm của lực lượng cơ động, tối thiểu 3 lần/ tuần, đính kèm hình ảnh và biên bản gửi cho Quý khách kiểm tra. Khi công ty Quý khách có xảy ra các sự cố đột xuất: đình công, gây gổ đánh nhau, ngộ độc thực phẩm, cháy nổ, tai nạn giao thông,... Việt Thiên Long sẽ chủ động điều động lực lượng phản ứng nhanh đến để hỗ trợ cho Quý khách hàng và hỗ trợ thêm về an ninh trật tự.
 6. Định kỳ 3 tháng, Việt Thiên Long sẽ tổ chức diễn tập PCCC tại công ty của Quý khách hàng, với mục đích huấn luyện khả năng ứng phó thực tế cho nhân viên bảo vệ. Chúng tôi cũng sẽ miễn phí huấn luyện thêm cho lực lượng chữa cháy tại chỗ tại đơn vị chủ quản (cán bộ văn phòng, công nhân).

 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho Quý khách hàng đang quan tâm đến việc lựa chọn đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường bảo vệ hiện nay, cũng như lựa chọn được cho mình một công ty cung cấp bảo vệ tại TPHCM có chất lượng tốt. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với Việt Thiên Long qua hotline 0902 360 799.

Kính chúc Quý khách lựa chọn được dịch vụ thuê bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất!

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com