CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Chi phí linh hoạt và cạnh tranh nhất.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Chi phí linh hoạt và cạnh tranh nhất.

Kính gửi: Quý Đối tác và khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Thiên Long xin gửi tới Quý đối tác và khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công ty Bảo Vệ Việt Thiên Long là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời mời hợp tác với tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Với phương châm hoạt động “Dịch vụ tiên phong, Chất lượng hàng đầu”, cùng với kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. Từ sự an tâm về an toàn của nhân lực cũng như tài sản, Bảo vệ Việt Thiên Long tin rằng Quý khách hàng sẽ ngày một mở rộng quy mô và phát triển không ngừng!

Mặt khác, chúng tôi, với sự tận tâm cao nhất, luôn luôn đưa ra được phương án bảo vệ tối ưu nhất đối với từng khách hàng về cả nhân lực, chi phí và những dịch vụ miễn phí kèm theo.

Với mong muốn được trở thành một chuyên gia an ninh luôn sát cánh cùng sự phát triển thịnh vượng của Quý khách, Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long xin gửi đến Quý vị “Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp” tham khảo như sau:

I/ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH:

1/ Thời gian làm việc:  24/24h/ngày, 07ngày/tuần, kể cả ngày nghỉ theo luật lao động.

2/ Phí dịch vụ :    vui lòng liên hệ để được báo giá phù hợp nhất theo nhu cầu của quý khách

(Chưa bao gồm 10%VAT)

II/ CÁC CAM KẾT:

1/ Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long có trách nhiệm chi trả những chi phí sau cho các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: lương căn bản, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, sổ sách và các thiết bị hỗ trợ…

2/ Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long chịu trách nhiệm mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 10,000,000,000 VND (Mười tỷ đồng).

3/ Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang bị hiện đại có khả năng tác chiến độc lập hoặc theo nhóm đối với các sự cố khẩn cấp, kiểm soát công nhân, duy trì nội quy an toàn lao động tại Công ty.

4/ Các hoạt động tuần tra, kiểm soát được duy trì và báo cáo thường xuyên bằng văn bản.

5/ Cung cấp miễn phí các ứng dụng của công nghệ phục vụ hoạt động giám sát an ninh công nghệ cao (trong trường hợp cần thiết).

Xin lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế và yêu cầu của từng doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

 

Email: info.vietthienlong@gmail.com