CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG
  DỊCH VỤ TIÊN PHONG – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 Sự khác biệt


6 LÝ DO TỐT ĐỂ BẠN CHỌN VÀ SỬ DỤNG BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG  

1. Công ty bảo vệ đã đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 do SGS-UKAS cấp  

2. Với dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long, Quý khách được tư vấn dịch vụ an ninh toàn diện miễn phí, được trang bị camera và máy tuần tra quanh khuôn viên GS 6000C. 

3. Bảo hiểm: Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự và Trách nhiệm Nghề Nghiệp 10 tỷ đồng. Bảo hiểm Lòng Trung Thành, Bảo hiểm tai nạn nghề nghiêp. 

4. Giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v.. 

5. Tất cả 100% nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ nghiệp vụ và PCCC do Bộ công an cấp. 

6. Là lực lượng duy trì và phát triển hình ảnh văn hóa cho Quý khách (chủ quản) – Tác phong, đồng phục và đặc biệt là thái độ lịch sự, hòa nhà, văn minh. 

Ngoài ra, chúng tôi xây dựng quan hệ tốt với chính quyền địa phương, phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.
Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo cho quý khách hàng nắm bắt hằng ngày, hằng tuần. VIỆT THIÊN LONG luôn xác định đêm cũng như ngày 24/24, 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác đối với khách hàng. 
Công Ty  chúng tôi có đội TUẦN TRA, GIÁM SÁT, PHẢN ỨNG NHANH, ĐIỀU LỆNH, CƠ ĐỘNG luôn túc trực và hỗ trợ 24/24 tại tất cả các khu vực mà quý khách hàng khi đang sử dụng Dịch vụ của VIỆT THIÊN LONG.
show dem nhac ngoai troi.jpg