Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn – Việt Thiên Long – ngọn cờ đầu.


Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn – Việt Thiên Long

Nhà hàng, khách sạn là một trong những nơi hội tụ đông người, thường xuyên sử dụng chất kích thích rượu bia nên nhu cầu an ninh cũng phải luôn được bảo đảm.

Hiểu rõ vấn đề này, Việt Thiên Long luôn có phương án bảo vệ chặt chẽ và lực lượng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, bản lĩnh vững vàng, có kỹ năng giao tiếp tốt, có tư duy sắc bén, khả năng phán đoán và giải quyết tình huống nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho mục tiêu này.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn3.jpg

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn – công việc của bảo vệ Việt Thiên Long:

√ Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong nhà hàng, khách sạn.

√ Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quấy rối thực khách khác vào trong khu vực của nhà hàng, khách sạn.

√ Giám sát người ra, vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

√ Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

√ Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.jpg

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn – lý do chọn lựa Việt Thiên Long

*Nhân sự của chúng tôi :

Việt Thiên Long với đội ngũ quản lý là luật sư, cử nhân kinh tế, sỹ quan Công an, sỹ quan Quân đội có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ an ninh và nhân viên bảo vệ được huấn luyện hoàn hảo. Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải trải qua huấn luyện nghiệp vụ và võ thuật, và thực tập thực tế. Ngoài ra nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được huấn luyện PCCC và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam.

*Hoạt động của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

*Sứ mệnh:

Việt Thiên Long trân trọng và luôn quan tâm đến mỗi khách hàng bằng cách tạo lập một phong cách năng động đi đầu, chuyên nghiệp, hiệu quả – một môi trường làm việc thân thiện và hữu hiệu nhằm nâng cao mức độ thoả mãn của khách hàng, với sự hoàn thiện liên tục những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các dịch vụ mà Việt Thiên Long cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn1.jpg

*Phương châm hoạt động : “Dịch vụ cực tốt, chi phí hợp lý “-  Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng với chi phí vô cùng linh hoạt.

*Mục tiêu của công ty:

Cung cấp những dịch vụ đạt chất lượng với giá cả hợp lý bằng việc nâng cao năng lực quản lý, hạn chế những rủi ro phát sinh nhằm mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh.

Hotline: 0902.360.799  Mail: kinhdoanh.baovevietthienlong@gmail.com