Công ty dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn – 9 lý do lựa chọn Việt Thiên Long


Công ty dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn – sơ lược về Việt Thiên Long

Với hệ thống Ban lãnh đạo tâm huyết cùng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long luôn thực hiện những cam kết, hành động về yêu cầu chất lượng để quý khách đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có được sự tin tưởng, yên tâm & an toàn.

Để chính thức đứng vào hàng ngũ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ Việt Thiên Long, các ứng viên cần vượt qua vòng tuyển chọn có yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời họ cũng buộc phải kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp chuyên sâu, dựa trên hệ thống giáo trình do Trường Đại học An Ninh Nhân Dân cung cấp.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn.jpg

Ngoài ra, Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long cũng thường xuyên phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp (sơ cấp, nâng cao), các khóa tập huấn phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu nhằm nâng cao khả năng tác chiến, kỹ năng nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và bắt kịp xu hướng phát triển của toàn xã hội.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn – 9 lý do lựa chọn Việt Thiên Long

1.Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long là 1 trong những công ty đầu tiên mua Bảo hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng.

2.Với DV – BV Việt Thiên Long, giá cả được bao trọn gói: bao gồm chi phí đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm…

3. NV bảo vệ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày Lễ, ma chay, Tết…. mà không tính thêm chi phí.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn1.jpg

4.NV Bảo Vệ của chúng tôi không chỉ được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

5.NV Bảo Vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về NVBV trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật.

6.Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu của Việt Thiên Long.

7.Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn2.jpg

8.Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.

9.Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn – Việt Thiên Long