CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG
ISO 9001 - 2015

 Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư


Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư gặp phải Chiêu trò mới của những “cao thủ” trộm cắp

Một số đối tượng vô cùng lọc lõi trong “nghề” trộm cắp nên có quá nhiều kinh nghiệm và thủ đoạn. Bon chúng chọn thời điểm tờ mờ sáng đến những khu chung cư để trộm cắp tài sản.

Chúng nhận thấy, theo thói quen cũng như nhịp sinh học của con người, khoảng thời gian 4 đến 6h sáng là lúc con người ta ngủ say nhất. Những người còn thức vào thời điểm đó thường là người già, người dậy tập thể dục hay có việc phải ra ngoài. Chọn đúng “thời điểm vàng” này, các dối tượng đi bộ từ tầng cao nhất của tòa nhà xuống các tầng kế tiếp.

Thấy cửa phòng nhà nào chủ nhà đi chợ, đi tập thể dục quên không khóa cửa, đối tượng lẻn vào nhà trộm cắp tài sản. Đôi khi, bọn trộm còn lẻn cả vào phòng ngủ khi chủ nhân ngôi nhà vẫn say giấc nồng để trộm cắp điện thoại, ví tiền.

dv71.jpg

Với môi trường sống khá khép kín, có khi giữa hai gia đình ở cùng tầng của chung cư sát vách nhau cũng chẳng biết nhau. Cái cảnh “đèn nhà ai nhà ấy rạng” giữa các hộ dân sống cùng một chung cư hay một tầng nhà, cũng khiến cho nguy cơ trộm cắp ở các chung cư cũng không kém phần phức tạp.

Một số đối tượng lợi dụng các ngày lễ tết, đóng giả là nhân viên điện hoa, nhân viên cung ứng các dịch vụ chuyển quà, mang theo hoa hoặc giỏ quà tặng vào các khoảng thời gian chủ nhà đi vắng và có người giúp việc ở nhà. Các đối tượng nhanh chóng tìm cách chiếm cảm tình và tạo tâm lý chủ quan đối với gia chủ trước khi tìm cơ hội thuận tiện để ra tay trộm cắp.

Thêm một vấn đề nữa, không phải tầng hầm của tòa chung cư nào cũng được gắn hệ thống camera giám sát an ninh.

Đồng thời, cũng không phải tất cả các tòa nhà đều có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nên trên thực tế xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp tài sản hoặc xe máy trong các tầng hầm. Thủ đoạn của các đối tượng là sử dụng biển số giả gắn vào xe máy rồi đi vào tầng hầm gửi xe. Sau khi nhận vé xe, chúng nhanh chóng gỡ biển số giả gắn vào chiếc nào cảm thấy ưng ý rồi phá khóa, điều khiển ra ngoài trả vé. Bảo vệ chung cư chỉ nhìn vé đối chiếu với biển số mà không hề biết rằng chiếc xe chúng vào và khi ra là hoàn toàn khác nhau.

dv72.jpg

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư – Việt Thiên Long

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực, Việt Thiên Long đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất.

Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy”, đặc biệt các đối tác tòa nhà, cao ốc hay cung cư.

dv73.jpg

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khoẻ, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên vệ sĩ Việt Thiên Long luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp :

Đội ngũ quản lý, giám sát năng động, nhiệt tình, luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư, 100% các khách hàng của bảo vệ Việt Thiên Long chưa xảy mất an ninh dù chỉ một giây ngắn ngủi.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902.360.799  Mail: kinhdoanh.baovevietthienlong@gmail.com

Địa chỉ: 271 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Xin chân thành cảm ơn!