CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG
ISO 9001 - 2015

 Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM)


Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM) dễ hay khó?

Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kì thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu.

Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

Ngoài lượng khách hàng vô cùng đông đảo, lượng nhân viên cũng rất phức tạp.

Lực lượng bảo vệ chỉ cần lơ là ít phút là có làm thất thoát rất nhiều tài sản của doanh nghiệp hay của khách hàng.

Đôi khi gặp phải những khách hàng cực kỳ “nhây” ăn trộm hay ăn quỵt, bảo vệ cũng phải toát mồ hôi hột khi xử lý.

dv51.jpg

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM) – Việt Thiên Long- điểm 10 chất lượng

Nắm được những điểm vô cùng phức tạp khi chịu trách nhiệm bảo vệ tại siêu thị, bảo vệ Việt Thiên Long luôn khảo sát kỹ càng, đưa ra những tình huống “khoai nhất” và đặc biệt luôn cử những nhân viên bảo vệ “vừa cứng trong nghiệp vụ, vừa tinh tế trong xử lý tình huống” để thực hiện nhiệm vụ.

Chúng tôi quán triệt Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị của Việt Thiên Long phải:

√ Luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự chào đón khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết (hướng dẫn khách hàng liên hệ công tác, phụ chuyển hàng hóa còng kềnh lên xe, gọi taxi cho khách, thu gom xe đẩy hàng, …)

√ Nhanh chóng giải quyết những hiện tượng khả nghi tụ tập trước cổng/ cửa chính siêu thị, ngăn chặn và giải tán các trường hợp tụ tập bán hàng rong, chèo kéo khách hàng.

√ Sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó, hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc các sự cố bất thường (đột nhập, trộm cắp, phá hoại, sự cố hỏa hoạn cháy nổ, sự cố điện nước, .v.v…), ghi nhận và lập biên bản báo cáo cho Ban quản lý siêu thị – TTTM.

√ Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trường hợp đối tượng, cá nhân mang hoặc xách các loại vũ khí gây nguy hiểm, chất nổ, thuốc nổ, chất gây cháy bao bì không hợp tiêu chuẩn an toàn vào bên trong siêu thị.

√ Đảm bảo các nguyên tắc, nội quy và qui định của siêu thị được tuân thủ triệt để. Ghi nhận đầy đủ chính xác tình hình, diễn biến và thông tin liên quan công tác bảo vệ an ninh vào sổ nhật ký ca trực hàng ngày.

dv52.jpg

Sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, doanh nghiệp có được những lợi ích trên cả tuyệt vời:

Sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, doanh nghiệp có được những lợi ích trên cả tuyệt vời:

Không chỉ đảm bảo công tác an ninh và an toàn tài sản của doanh nghiệp và khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị – TTTM, doanh nghiệp còn nâng cao uy tín, năng lực canh tranh, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

dv53.jpg

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902.360.799  Mail: kinhdoanh.baovevietthienlong@gmail.com

Địa chỉ: 271 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Xin chân thành cảm ơn!