CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG
ISO 9001 - 2015

 Dịch vụ bảo vệ ngân hàng


Dịch vụ bảo vệ ngân hàng – hồi chương cảnh tỉnh

Vào tầm 4/2017, dư luận xôn xao trước việc một kẻ bịt mặt, cầm súng xông vào Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh thị xã Duyên Hải, rồi cướp đi hơn 1,5 tỷ đồng và 35.900 USD mà không gặp phải sự phản kháng nào từ nhân viên ngân hàng.

Đặc biệt, việc bảo vệ ngân hàng này khi vừa thấy tên cướp xông vào đã vội chạy lên lầu để trốn đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về công tác bảo vệ cho ngân hàng.

dv81.png

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng cần phải sử dụng ngay

Hiện tại, những vụ cướp ngân hàng ở Việt Nam chưa nhiều. Về tương lai, khi xã hội ngày càng phức tạp. điều này sẽ xảy ra ngày một nhiều.

Tuy nhiên, chưa nhận thấy những nguy hiểm tiềm ẩn này, nhiều lãnh đạo ngân hàng vẫn vô cùng “liều” khi sử dụng bảo vệ nội bộ hoặc những dịch vụ bảo vệ của những nhà cung cấp yếu kém.

Những bảo vệ này đều chưa qua đào tạo nghiệp vụ nên sẽ dẫn đến những quả đắng như trường hợp trên hoặc nghiêm trọng hơn nữa.

dv82.jpg

Nhìn thấy trước được nhu cầu cấp thiết của thị trường, bảo vệ Việt Thiên Long đã xây dựng gói dịch vụ bảo vệ ngân hàng đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Chúng tôi xây dựng kế hoạch bảo vệ trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và tình hình thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu.

Việt Thiên Long cam kết thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy có sự phối kết hợp nhân viên của Quý khách hàng nhằm kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và xử lý tốt các sự  cố cháy nổ xảy ra.

Lực lượng giám sát và phản ứng nhanh của chúng tôi thường xuyên thanh kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn  an ninh và xây dựng các giải pháp bảo đảm an toàn tài sản và giám sát mục tiêu được chặt chẽ hơn.

Bảo vệ Việt Thiên Long luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của Quý khách hàng và đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin.

Đặc biệt, với vị trí bảo vệ ngân hàng, chúng tôi tuyển chọn những bảo vệ ưu tú về hình thức và giao tiếp.

dv83.jpg

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với chi phí cạnh tranh vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902.360.799  Mail: kinhdoanh.baovevietthienlong@gmail.com

Địa chỉ: 271 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Xin chân thành cảm ơn!